Thành viên Gary rời Running Man

0
330

Tập Running Man ngày 31/10 tới đây là tập cuối cùng chúng ta còn được ngắm bạn Gary, người gắn với những biệt danh như “mực khô” (오징어) và “gương mặt bình yên” (평온표정). Ngoài ra Gary còn được ghép với thành viên nữ duy nhất- Song Ji Hyo, gọi là “Monday Couple” bởi vì cả hai sẽ được trở thành tình nhân trong ngày thứ Hai.
“Running Man” là chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của Hàn Quốc đã có tuổi đời lên đến 6 năm. Bảy gương mặt quen thuộc gắn bó thường xuyên cùng với chương trình bao gồm Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Haha, Song Ji Hyo, Gary, Kim Jong Kook và Lee Kwang Soo.

Gary

Đội ngũ thực hiện “Running Man” cho biết Gary đã bày tỏ ý muốn từ giã chương trình từ đầu năm nay, ban biên tập và các thành viên trong đội đã ra sức níu kéo, nhưng cuối cùng đã quyết định tôn trọng ý kiến của anh. Nguyên nhân Gary từ giã Running Man là muốn tập trung hơn vào các hoạt động âm nhạc; tuy nhiên các fan ruột của Gary thì cho biết quyết định này còn chịu ảnh hưởng bởi scandal bất động sản của Leessang (tên nhóm nhạc Hiphop có hai thành viên là Gary và Gil), ở quận Gangnam, Seoul.

%eb%a6%ac%ec%8c%8d

Tại tòa nhà này có một quán thịt nướng, chủ quán thịt nướng này cho biết ông ta và chủ cũ của tòa nhà đã ký hợp đồng 2 năm. Nhưng mới hết 1 năm thì tòa nhà bị Leesang mua lại. Sau khi mua lại tòa nhà và chờ đến khi hết hạn hợp đồng 2 năm, Leessang yêu cầu ông chủ quán chuyển cửa hàng đi nơi khác thì ông này lại nói là đã làm “Hợp đồng bằng miệng” thời hạn 5 năm với chủ cũ của tòa nhà. Ông ta còn đòi Leessang trả 30 triệu won phí “quyền lợi” , trong đó 10 triệu won là phí “trung gian”. Ông ta không chỉ theo tới quấy rối địa điểm ghi hình Running mà còn gọi người tới hát ầm ĩ trước cửa nhà Gary.

Dù từ giã Running Man với lý do gì thì đây cũng sẽ là quyết định cuối cùng của Gary, hãy cùng chúc anh thành công với các dự án âm nhạc mới sắp tới nhé!

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn