Thêm cặp đôi mới gây chấn động showbiz Hàn

0
247
Casino 300×250

Nam tài tử Won Bin và nữ diễn viên khả ái Lee Na Young đã thừa nhận đang trong giai đoạn tìm hiểu đối phương và họ đã hẹn hò được khoảng 2 tháng.

Ngay sau khi những hình ảnh hẹn hò của Won Bin và Lee Na Young được trang Dispatch tung ra, đại diện công ty của cả hai ngôi sao đã nhanh chóng lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm của cả hai. Được biết Lee Na Young đã về đầu quân cho công ty quản lý Eden9 cách đây không lâu, và đây cũng chính là công ty quản lý của Won Bin. Sau khi loạt hình ảnh được lan truyền trên mạng, Eden9 đã đưa ra thông báo mới nhất lên website của công ty với nội dung ngắn gọn, súc tích: “ Lee Na Young và Won Bin làm là hai ngôi sao cùng làm chung trong một công ty, họ thường xuyên gặp nhau thông qua các dự án phim ảnh và quảng cáo, vì thế mà cả hai đã bắt đầu có tình cảm với nhau và dần tiến triển thành mối quan hệ chính thức. Vì cả hai đang trong giai đoạn đầu tìm hiểu nhau nên họ phải thật cẩn trọng và muốn giữ kín chuyện này”.

thongtinhanquoc-them-cap-doi-moi-gay-chan-dong-showbiz-han(5)

thongtinhanquoc-them-cap-doi-moi-gay-chan-dong-showbiz-han(4)

thongtinhanquoc-them-cap-doi-moi-gay-chan-dong-showbiz-han(3)

thongtinhanquoc-them-cap-doi-moi-gay-chan-dong-showbiz-han(2)

thongtinhanquoc-them-cap-doi-moi-gay-chan-dong-showbiz-han(1)

Theo các phóng viên cho hay, cặp đôi đã hẹn hò từ khoảng tháng 8 năm ngoái, địa điểm thường là căn hộ của Lee Na Young ở Budang. Mỗi lần xuất hiện, Won Bin đều rất cẩn thận để tránh bị phát hiện, anh di chuyển nhanh chóng và bí mật từ bãi đậu xe tới căn hộ của Lee Na Young. Ngoài ra, Won Bin cũng chỉ diện quần áo đơn giản, nhưng kín đáo, luôn đội mũ để tránh lộ mặt trước ống kính phóng viên. Cả hai cũng cân nhắc việc xuất hiện cùng nhau tại một nơi, cùng một thời điểm. Thế nhưng dù có cẩn thận đến đâu thì cũng luôn luôn bị phát hiện dưới sự dòm ngó, soi mói đến từng chi tiết của giới truyền thông.

thongtinhanquoc-them-cap-doi-moi-gay-chan-dong-showbiz-han(11)

thongtinhanquoc-them-cap-doi-moi-gay-chan-dong-showbiz-han(10)

thongtinhanquoc-them-cap-doi-moi-gay-chan-dong-showbiz-han(6)

thongtinhanquoc-them-cap-doi-moi-gay-chan-dong-showbiz-han(7)

thongtinhanquoc-them-cap-doi-moi-gay-chan-dong-showbiz-han(8)

thongtinhanquoc-them-cap-doi-moi-gay-chan-dong-showbiz-han(9)

Thông tin chàng diễn viên điển trai – niềm khát khao của hàng vạn fan nữ – Won Bin có bạn gái không những gây sốc cho người hâm mộ, mà ngay đến cả ngôi sao Dara (2NE1) cũng không khỏi kìm lòng. Cô nàng không kiềm chế được cảm xúc đã tweet một dòng tin nhắn với ý nghĩa: “Mạnh mẽ lên, Dara, cố gắng lên, Dara”. Ai cũng biết Dara là một fan hâm mộ lớn của Won Bin và anh chàng là mẫu người lý tưởng của cô nàng. Tin Won Bin có bạn gái thực sự khiến Dara hụt hẫng nhưng cô nàng vẫn chúc cho người yêu trong mộng tìm được bến bờ hạnh phúc.

Nguồn: Allkpop

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn