Thêm một thuyền viên Việt Nam bị thiệt mạng ở Jeju

0
663
- Nhấn vào quảng cáo để ủng hộ TTHQ -

Vào khoảng 12 giờ 40 phút trưa ngày 30/11/2019, một thuyền viên Việt Nam (27 tuổi) đã bị mắc vào máy kéo lưới khi đang đánh cá tại vùng biển cách đảo Chuja, Jeju 13km về phía Đông Bắc (제주 추자도 북동쪽).

Nhận được tin báo thuyền viên này bị bất tỉnh, đội cứu trợ của Cảnh sát biển Jeju đã gửi trực thăng tới ứng cứu và đưa nạn nhân đến bệnh viên lúc 13 giờ 51 phút cùng ngày. Tuy nhiên các bác sĩ của bệnh viên Jeju xác nhận nạn nhân đã tử vong.

Hiện tại ở địa phận biển Jeju cũng đang có 6 thuyền viên bị mất tích trong vụ cháy và lật thuyền đánh cá ngày 19/11/2019. Gia đình của các thuyền viên ở Việt Nam cũng được chính phủ Hàn Quốc hỗ trợ cấp visa, lo chi phí đi lại, ăn ở để giám sát công tác cứu trợ.

Công tác tìm kiếm các thuyển viên mất tích vẫn được cảnh sát, lực lượng chức năng của Hàn Quốc triển khai. Tuy nhiên, đã nhiều ngày trôi qua, những nỗ lực tìm kiếm các thuyền viên vẫn chưa có kết quả.

Tổng hợp từ Jeju News

Đọc tin tức về Hàn Quốc cực đẹp, cực nhanh & tiết kiệm băng thông Internet bằng ứng dụng Facebook cho iPhone và cho Android.
⇢ Đăng ký theo dõi & đọc các bài viết của TTHQ trên facebook tại đây

Chỉ mất 0.1 giây để tải các bài viết!

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn