Thời tiết tuần 3 tháng 11: Giao mùa, u ám cả tuần và có mưa, Seoul -6ºC, Gangwon -10ºC, Busan ấm áp

Nhiều người đọc

Những câu chúc bằng tiếng Hàn trong ngày Tết Trung thu

Người Hàn Quốc thường chúc nhau những câu gì khi muốn gửi tin nhắn cảm ơn hay lời động viên tới những người thân trong gia đình & bạn bè?

Tết Trung thu trong văn hóa cổ truyền của người Hàn Quốc

Tại sao người Hàn Quốc coi Tết Trung thu là ngày Tết lớn nhất trong năm? Người Hàn chuẩn bị những món ăn và hoạt động gì cho ngày Tết này?

10 món ăn tiêu biểu trên bàn ăn ngày Tết Trung thu của người Hàn Quốc

Người Hàn Quốc có một danh sách quy định các món ăn sẽ xuất hiện trong ngày Tết Trung thu, Tết cổ truyền lớn nhất trong văn hóa Hàn Quốc.

18 Bộ phim điện ảnh quốc dân của Hàn Quốc

Điện ảnh Hàn Quốc không chỉ có Ký Sinh Trùng (Oscar 2020), rất nhiều bộ phim điện ảnh hay của Hàn Quốc cũng được khán giả quốc tế săn lùng.
Thông tin Hàn Quốc
TTHQ Group: Chia sẻ thông tin về Hàn Quốc và học hỏi các kinh nghiệm du lịch, làm visa, hồ sơ thủ tục kết hôn ở Hàn Quốc... ✓ Kênh Youtube của TTHQ: Chia sẻ những clip chất lượng cao với nội dung đa dạng về các bài giảng tiếng Hàn, về phỏng vấn những người đang sống ở Hàn Quốc, về văn hóa và du lịch Hàn Quốc...

Good morning from Seoul!

Mùa thu Hàn Quốc đang bước vào những ngày cuối cùng. Ngay lúc này ở Seoul bạn vẫn thấy còn nhiều cây phong và cây ngân hạnh lá chuyển màu rất đẹp, nhưng bạn cũng sẽ nhận ra mình đang bước trên con đường xào xạc lá rụng, thế nghĩa là mùa đông đang tới!

Hãy nghĩ về một điều gì đó thật vui vẻ để cùng kéo tâm trạng thời tiết Hàn Quốc tuần này lên nhé!

Seoul tuần này nhiệt độ cao nhất là 17ºC (Chủ Nhật) và thấp nhất là -6ºC (thứ Ba), trời nhiều mây vào các ngày thứ Hai, Ba, Năm; có mưa vào cuối tuần (thứ Bảy & Chủ Nhật).

Gangwon tuần này nhiệt độ cao nhất là 13ºC (thứ Bảy) và thấp nhất là -10ºC (thứ Ba), có mưa cuối tuần (thứ Bảy & Chủ Nhật).

Busan tuần này nhiệt độ cao nhất là 21ºC (thứ Bảy & Chủ Nhật) và thấp nhất là 1ºC (thứ Ba), có mưa ngày Chủ Nhật.

Jeju tuần này nhiệt độ cao nhất là 18ºC (thứ Bảy & Chủ Nhật) và thấp nhất là 2ºC (thứ Hai), cả tuần trời nhiều mây, có mưa từ thứ Sáu đến Chủ Nhật.

Các bạn đang sinh sống ở Hàn Quốc hãy chuẩn bị cho mùa đông khắc nghiệt: học người Hàn Quốc cách chuẩn bị sức khỏe cho mùa đông, học cách tiết kiệm sưởi mùa đông.

Khách du lịch từ Việt Nam sang mang theo quần áo thật ấm, găng tay, khăn quàng, mũ len, kem và son dưỡng ẩm. Ngoài ra, nhớ xem kỹ danh sách các loại thực phẩm cấm mang vào Hàn Quốc trong giai đoạn dịch tả heo châu Phi để không bị phạt tới 200 triệu VND.

XEM THÊM:

Cùng chủ đề

Viết bình luận

- Advertisement -

Bài mới đăng

Jjimjilbang và văn hóa tắm hơi độc đáo của người Hàn Quốc

Người Hàn Quốc rất thích tắm hơi (sauna), không chỉ để giảm mệt mỏi, đằng sau nó còn ẩn chứa văn hóa jjimjilbang mang tính cộng đồng rất cao.

7 Kiểu kì thị vẫn đang phổ biến ở Hàn Quốc, phân biệt chủng tộc & đa văn hóa đứng đầu

Xã hội Hàn Quốc vẫn đang tồn tại các kiểu kỳ thị, trong đó vấn đề phân biệt chủng tộc và đa văn hóa gây khó khăn cho người nước ngoài.

Nguy hiểm khôn lường khi dỗ con bằng điện thoại di động

Dỗ con bằng điện thoại có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hệ tiêu hóa, sức khỏe của con cũng như tính giao tiếp xã hội và tính cách của trẻ.

Văn hóa tiệc thôi nôi ở Hàn Quốc

Tiệc thôi nôi là bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của em bé ở Hàn Quốc. Tại sao người Hàn Quốc coi bữa tiệc này là quan trọng với em bé?

Kimjang – Văn hóa muối kim chi của người Hàn Quốc, di sản phi vật thể của thế giới

Kimjang là nét văn hóa muối kimchi của người Hàn Quốc mỗi khi mùa đông gõ cửa. Người Hàn Quốc tặng kimchi muối cho người già neo đơn.
error:

Toàn bộ nội dung trên website của TTHQ được bảo vệ theo Luật bản quyền quốc tế và Hàn Quốc. Vui lòng không sao chép hoặc tái bản dưới mọi hình thức.

© Copyright 2019 - Trang Thông tin Hàn Quốc.