Thời tiết tuần nghỉ lễ Chuseok 2019

0
385

Mặc dù gây ra một số thiệt hại về người và của, nhưng cơn bão LingLing cuối cùng cũng dần tan. Chắc hẳn sẽ có nhiều bạn tò mò về thời tiết của tuần sau bão, cũng là tuần có ngày lễ Chuseok – một trong những dịp Tết cổ truyền quan trọng nhất của người Hàn Quốc.

Do ảnh hưởng của bão LingLing nên nhiều vùng ở Hàn Quốc như Seoul, Gyeonggi, Daejeon, Chungbuk, Jeolla, Daegu, Jeju sẽ còn mưa đến hết ngày thứ Ba (10/9/2019).

Sau đó, toàn quốc sẽ nắng đẹp rực rỡ trong suốt thời gian diễn ra Chuseok (từ ngày 12~14/9/2019).

Chuseok – Tết Trung thu của người Hàn, có những gì & đi đâu chơi?

Thời tiết tuần nghỉ lễ Chuseok 2019

Nhiệt độ sau đợt mưa bão đầu mùa thu này được dự đoán là oi bức như… thời tiết mùa hè.

Theo dự báo của Cơ quan Khí tượng Hàn Quốc, nhiệt độ cao nhất trong ngày 8/9/2019 là 29ºC, nhiệt độ cao nhất trong ngày 9/9 (thứ Hai tuần sau) là 30ºC.

Nhiệt độ ban ngày cao nhất ở Seoul dự kiến ​​sẽ duy trì ở mức 28~30ºC vào các ngày trong tuần và trong kỳ nghỉ Chuseok (cho đến ngày 15/9). Tuy nhiên, nhiệt độ thấp nhất (vào sáng và tối) sẽ giảm xuống còn 21ºC, nên mức độ chênh lệch nhiệt độ trong ngày tại Hàn Quốc khá lớn.

Thời tiết tuần nghỉ lễ Chuseok 2019

Khách du lịch từ Việt Nam sang trong tuần sau, bên cạnh 6 món đồ thiết yếu phải mang theo, nhớ chuẩn bị dù che mưa và áo khoác mỏng.

Đọc tin tức về Hàn Quốc cực đẹp, cực nhanh & tiết kiệm băng thông Internet bằng ứng dụng Facebook cho iPhone và cho Android.
⇢ Đăng ký theo dõi & đọc các bài viết của TTHQ trên facebook tại đây

Chỉ mất 0.1 giây để tải các bài viết!

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn