Mới

Tâm sự đầy xúc động của ông trùm giấu mặt trong “Squid Game” – Oh Il Nam

Nhân vật bí ẩn nhất trong Squid Game nghĩ gì về lòng tin vào con người? Tại sao ông từ chối đóng quảng cáo cho hãng gà rán?

Nghịch lý Hàn Quốc: Thiếu lao động nhưng vẫn thất nghiệp, vì sao?

Hàn Quốc cần rất nhiều lao động để thúc đẩy kinh tế hậu COVID-19, việc làm rất nhiều tại sao giới trẻ Hàn Quốc vẫn thất nghiệp tràn lan?

Suy ngẫm về những cảnh đời và xã hội Hàn Quốc qua bộ phim “Squid Game”

Phân biệt giàu nghèo, chủ nghĩa cá nhân, xảo quyệt… Squid Game phơi bày tất cả những mảng tối của xã hội Hàn Quốc khiến người xem đồng cảm

Triển lãm hàng không và quốc phòng Seoul ADEX 2019

Seoul ADEX, một trong những triển lãm hàng không và quốc phòng quốc tế lớn nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương ở Hàn Quốc, diễn ra mỗi 2 năm lẻ.

Bí mật thú vị về dàn diễn viên trong bộ phim đình đám Squid Game

Squid Game của Hàn Quốc đã trở thành bộ phim ăn khách nhất trong lịch sử Netflix, dàn diễn viên cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Cập nhật quy định xuất nhập cảnh vào Hàn Quốc đến tháng 10/2021

Người Việt Nam khi nhập cảnh vào Hàn Quốc sẽ được miễn cách ly 2 tuần nếu có chứng nhận tiêm chủng vắc xin COVID-19 đầy đủ do LSQ cấp.

Người cư trú bất hợp pháp ở Hàn Quốc tiêm vắc xin COVID-19 khi xuất cảnh sẽ được miễn tiền phạt!

Người cư trú bất hợp pháp ở Hàn Quốc sẽ được miễn tiền phạt và hoãn cấm nhập cảnh nếu thực hiện tiêm chủng vắc xin COVID-19 đầy đủ.

Hồ sơ Pandora: Hơn 270 người Hàn Quốc bị lộ danh tính

11.9 triệu trang tài liệu hồ sơ Pandora công khai tài sản của các chính trị gia và những người giàu có trên thế giới, bao gồm cả Hàn Quốc

Người BHP tiêm chủng, xét nghiệm & chữa trị COVID-19 như thế nào?

Người cư trú BHP ở Hàn Quốc có được điều trị và tiêm chủng vắc xin COVID-19 miễn phí không? Có bị khai báo và trục xuất về nước không?

Uống rượu lái xe, ca sĩ Lizzy của After School bị đề nghị mức án 1 năm tù

Xinh đẹp và tài năng nhưng lại bị dính vào một trong những tội khó tha thứ nhất ở Hàn Quốc, uống rượu lái xe và gây tai nạn giao thông.

Thời tiết tuần nghỉ lễ Chuseok 2019

Mặc dù gây ra một số thiệt hại về người và của, nhưng cơn bão LingLing cuối cùng cũng dần tan. Chắc hẳn sẽ có nhiều bạn tò mò về thời tiết của tuần sau bão, cũng là tuần có ngày lễ Chuseok – một trong những dịp Tết cổ truyền quan trọng nhất của người Hàn Quốc.

Do ảnh hưởng của bão LingLing nên nhiều vùng ở Hàn Quốc như Seoul, Gyeonggi, Daejeon, Chungbuk, Jeolla, Daegu, Jeju sẽ còn mưa đến hết ngày thứ Ba (10/9/2019).

Sau đó, toàn quốc sẽ nắng đẹp rực rỡ trong suốt thời gian diễn ra Chuseok (từ ngày 12~14/9/2019).

Chuseok – Tết Trung thu của người Hàn, có những gì & đi đâu chơi?

Thời tiết tuần nghỉ lễ Chuseok 2019

Nhiệt độ sau đợt mưa bão đầu mùa thu này được dự đoán là oi bức như… thời tiết mùa hè.

Theo dự báo của Cơ quan Khí tượng Hàn Quốc, nhiệt độ cao nhất trong ngày 8/9/2019 là 29ºC, nhiệt độ cao nhất trong ngày 9/9 (thứ Hai tuần sau) là 30ºC.

Nhiệt độ ban ngày cao nhất ở Seoul dự kiến ​​sẽ duy trì ở mức 28~30ºC vào các ngày trong tuần và trong kỳ nghỉ Chuseok (cho đến ngày 15/9). Tuy nhiên, nhiệt độ thấp nhất (vào sáng và tối) sẽ giảm xuống còn 21ºC, nên mức độ chênh lệch nhiệt độ trong ngày tại Hàn Quốc khá lớn.

Thời tiết tuần nghỉ lễ Chuseok 2019

Khách du lịch từ Việt Nam sang trong tuần sau, bên cạnh 6 món đồ thiết yếu phải mang theo, nhớ chuẩn bị dù che mưa và áo khoác mỏng.

Cũ hơn

Mới hơn

Submit a Comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật. Bắt buộc phải điền vào các ô có dấu sao (*).