Thông tin mới nhất về Rain, Se7en và một số binh lính nghệ sĩ khác

0
284

Nghĩa vụ quân sự luôn là một chủ đề nhạy cảm trong xã hội Hàn Quốc, đặc biệt là trong ngành công nghiệp giải trí, vụ việc vi phạm luật lệ trong quân đội của các nghệ sĩ nổi tiếng Rain, Se7en, Sangchu đã tạo thành hiệu ứng domino đưa những vụ việc vi phạm của các nghệ sĩ khác ra ngoài ánh sáng và cùng với đó họ đã bị xóa bỏ các tiêu chí ưu tiên dành cho một người lính nghệ sĩ. 

thongtinhanquoc-thong-tin-ve-Rain-Se7en-va-mot-so-binh-linh-nghe-si-khac

Mọi vấn đề về những binh lính là nghệ sĩ nổi tiếng đã được thảo luận và nó không hề lắng xuống khi bộ quốc phòng đưa ra thông tin rằng sẽ xóa bỏ các danh hiệu của họ. Sau đây là một vài thông tin quan trọng đã được đăng tải :

1. Bộ quốc phòng thừa nhận đã dành cho Rain những đặc ân và cũng khẳng định rằng Rain sẽ không nhập ngũ lần hai

Vào ngày mùng 7 tháng 8, một nguồn tin từ Bộ quốc phòng đã được đăng tải trên báo My Daily rằng: “Trong cuộc họp với Bộ quốc phòng vào ngày 18 tháng 7, họ đã thừa nhận rằng đã dành cho Rain những đặc ân đặc biệt trong quân đội, liên quan đến các tài liệu của cậu ấy khi cam kết tham gia nghĩa vụ quân sự. Tuy nhiên, điều này đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều về những giấy tờ của Rain“.

Nguồn tin này cũng phủ nhận thông tin rằng Rain sẽ tái nhập ngũ : “Đây là điều không đúng sự thật, nếu Rain muốn nhập ngũ lại, cậu ấy buộc phải đối mặt với những án phạt của quân đội. Tuy nhiên, trong quá trình điều ra, Rain đã được xác nhận là vô tôi và cậu ấy luôn thực hiện đúng những quy định trong quân đội”.

2. Sangchu và Se7en đã cung cấp những hóa đơn từ các của tiệm massage trước và sau khi nhập ngũ để chứng minh rằng họ đến đó nhằm mục đích chữa bệnh.

Vào ngày mùng 8 tháng 8, trang thông tin SportsSeoul.com đã đưa tin rằng Se7en và Sangchu đã cung cấp những hóa đơn của các cửa tiệm massage ( dành cho mọi người chứ không riêng cho những người trưởng thành ) rằng họ đến đó với mục đích để chữa bệnh. Những hóa đơn cho thấy ngày và giờ hai nghệ sĩ nổi tiếng này đến cửa tiện massage.

Sau khi kết thúc 10 ngày giam giữ tại quân đội, Se7en và Sangchu sẽ tham gia đóng quân tại đơn vị mới vào ngày 19 tháng 8. Se7en sẽ đóng quân tại binh đoàn số 8 “Tumbler” sư đoàn Pocheon còn Sangchu sẽ đóng quân tại binh đoàn số 15 “Victory” sư đoàn Hwacheon. Ngoài ra hai người sẽ bị hạ cấp bập từ cấp trung xuống cấp nhỏ hơn.

3. Wheesung trở lại quân đội và xin lỗi về những rắc rối anh đã gây ra.

Sau khi kết thúc ba ngày lãnh án vì tội sử dụng điện thoại trong quân đội, Wheesung đã quay trở lại và xin lỗi về những lỗi lầm của mình trong nước mắt.

4. Nam ca sĩ KCM xin lỗi người hâm mộ và hứa sẽ suy nghĩ về những hành động của mình.

KCM đã gửi đến người hâm mộ lời xin lỗi sau khi kết thúc những ngày giam giữ tại quân đội và trở lại phục vụ quân sự.

Vào ngày mùng 4 tháng 8, KCM gửi một bức thư đến người hâm mộ của mình : “Tôi xin lỗi các bạn, tôi sẽ suy nghĩ về những hành động của mình. Tôi đã làm các bạn phải lo lắng và thất vọng về bản thân tôi. Cảm ơn gia đình của tôi, những người luôn cho tôi cảm giác an toàn nhất, Tôi nhớ mọi người rất nhiều. Có rất nhiều điều tôi muốn nói nhưng hãy để vào lúc nào đó, chúng ta sẽ nói chuyện thẳng thắn với nhau. Cảm ơn vì các bạn đã gửi thư và quà cho tôi. Tôi sẽ luôn suy nghĩ về những hành động của mình và làm việc thật chăm chỉ hơn nữa. Tôi sẽ quay trở lại với hình ảnh cũng như con người tốt hơn”.

KCM đã được nhập ngũ lại vào ngày 31 tháng 7 nhưng án từ quân sự của anh lại bị trì hoãn đến ngày mùng 4 tháng 8. Anh đã bị kết án khi sử dụng điện thoại cá nhân mà không được sự cho phép của bất kỳ ai khi tham gia quân đội.

Nguồn: Soompi

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn