Tin mới nhận: Thuyền viên Việt Nam ở Gyeongbuk giết đồng hương rồi tự thú

0
2875
- Nhấn vào quảng cáo để ủng hộ TTHQ -

Ngày 9/1/2020, nhiều báo Hàn Quốc đưa tin, một thuyền viên người Việt Nam (30 tuổi) đã đầu thú tại đồn cảnh sát huyện Uljin, tỉnh Gyeongbuk (경북 울진경찰서) vì tội giết đồng hương.

Thuyền viên này khai, vào 8 giờ tối ngày 8/1/2020, trong lúc cãi vã, mâu thuẫn với đồng nghiệp, cũng là một thuyền viên người Việt Nam, anh ta đã không tự chủ được và dùng dao đâm chết người này.

Sau khi gây án, anh ta đã ra đầu thú vào sáng ngày 9/1/2020. Hiện tại, cảnh sát đang tiến hành điều tra chi tiết quá trình gây án và xin lệnh bắt giữ thuyền viên này.

Vào cuối năm 2019 cũng xảy ra một sự việc đau lòng liên quan tới thuyền viên người Việt Nam tại Hàn Quốc. Tháng 11/2019, một tàu đánh cá đã bốc cháy gần đảo Jeju, khiến một người thiệt mạng và 11 người mất tích, trong đó có 6 thuyền viên Việt Nam.

Sau nhiều ngày tìm kiếm, các cơ quan Hàn Quốc chỉ tìm thấy thi thể 2 nạn nhân người Việt là Nguyễn Tiến Ninh và Nguyễn Văn Công.

Tổng hợp từ JoongAng Ilbo

Đọc tin tức về Hàn Quốc cực đẹp, cực nhanh & tiết kiệm băng thông Internet bằng ứng dụng Facebook cho iPhone và cho Android.
⇢ Đăng ký theo dõi & đọc các bài viết của TTHQ trên facebook tại đây

Chỉ mất 0.1 giây để tải các bài viết!

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn