Chọn trang

Từ vựng tiếng Hàn về 12 cung Hoàng Đạo

Từ vựng tiếng Hàn về 12 cung Hoàng Đạo

Từ vựng tiếng Hàn về Cung Hoàng Đạo nằm trong loạt bài từ vựng tiếng Hàn theo chuyên đề được TTHQ dày công sưu tầm và biên soạn.

Bên cạnh đó còn có loạt bài ngữ pháp tiếng Hàn từ cơ bản đến chuyên sâu. Các bạn học tiếng Hàn nhập môn xem bài giới thiệu 42 cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn căn bản. Các bạn luyện thi TOPIK tham khảo các bài luyện thi TOPIK. Các bạn học tiếng Hàn theo chuyên đề và nâng cao đăng ký theo dõi kênh Youtube của TTHQ để đón xem các bài giảng bằng video miễn phí và chất lượng cao phát sóng hàng tuần.

Để học tiếng Hàn, trước tiên các bạn phải biết cài đặt font chữ và bộ gõ tiếng Hàn trên máy tính và điện thoại.

Bên cạnh các bài giảng tiếng Hàn, TTHQ còn có chuyên mục du lịch Hàn Quốc, cũng như chuyên mục giới thiệu văn hóa lịch sử Hàn Quốc rất hấp dẫn. Các chuyên mục này sẽ bổ sung và mở rộng kiến thức về Hàn Quốc của các bạn.

Và nếu muốn du lịch Hàn Quốc các bạn nhớ đọc bài hướng dẫn xin visa du lịch Hàn Quốc của TTHQ để đảm bảo xin visa thành công 100% nhé. Ngay cả khi bạn là sinh viên.

Chúc các bạn học tiếng Hàn thật tốt và sẽ có cơ hội giao lưu với các giảng viên tiếng Hàn của TTHQ tại TTHQ Lounge ở Myeongdong một ngày không xa!

Nếu có thắc mắc hoặc đóng góp về bài giảng xin vui lòng gửi vào phần bình luận bên dưới bài viết này.

MIỄN PHÍ TRỌN BỘ bí kíp 10 năm giao tiếp bằng tiếng Hàn tự nhiên như người Hàn Quốc.
MIỄN PHÍ TRỌN BỘ bí kíp 10 năm giao tiếp bằng tiếng Hàn tự nhiên như người Hàn Quốc.

STTTiếng HànTiếng Việt
1양자리cung Bạch Dương
2황소자리cung Kim Ngưu
3쌍둥이자리cung Song Tử
4게자리cung Cự Giải
5사자자리cung Sư Tử
6처녀자리cung Xử Nữ
7천칭자리cung Thiên Bình
8정갈자리cung Thần Nông
9사수자리 (궁수자리)cung Nhân Mã
10염소자리cung Ma Kết
11물병자리cung Bảo Bình
12물고기자리cung Song Ngư

2 Bình luận

  1. Alice Xandre

    Tôi yêu hàn quốc. Yêu cái con người cuả họ. Yêu cái phong tục của họ. Yêu đất nước của họ. Tôi thích những món ăn bên đó và cách sống. Tôi xem như hàn quốc là quê hương thứ 2 của mình. Và tôi muốn nói rằng I Love Korea

    Reply
  2. Phạm Tiến Du

    tên của các cung này lấy tên từ những hình ảnh tượng trưng cho cung hoàng đạo đó. theo em biết thì cung Thần Nông có hình ảnh con bọ cạp( trong tiếng hàn là 전갈 chứ k phài 정갈)==>전갈자리

    Reply

Tham gia bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không bị công khai. Các ô bắt buộc được đánh dấu *