Tiffany phẫu thuật thẩm mỹ: rõ ràng là đẹp hơn!

30
731
Casino 300×250

Nếu ai đó nói với bạn rằng cute girl Tiffany đẹp nhờ dao kéo thì hãy tin đi, bởi vì thực sự thì là Tiffany phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng đừng tin nếu ai đó bảo với bạn rằng Tiffany nổi tiếng nhờ đẹp!

Sự thật thì trước khi Tiffany phẫu thuật thẩm mỹ để có khuôn mặt thiên nga xinh xắn như hiện nay, cô nàng đã nổi tiếng rồi. Tiffany vốn không có ý định nhờ đến dao kéo để tân trang nhan sắc nhưng, một hôm có ai đó trong giới showbiz thì thầm với cô rằng khuôn mặt của cô không phù hợp để nổi tiếng trong ngành giải trí. Và, bùm, chúng ta có nàng Tiffany xinh đẹp của nhóm Girls’ Generation.

Phẫu thuật thẩm mỹ vốn không xa lạ đối với giới showbiz Hàn Quốc. Đã có rất nhiều ý kiến trái ngược xung quanh chuyện Tiffany phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, không thể phủ nhận được rằng khuôn mặt xinh xắn đã đem lại cho Tiffany lợi thế nhất định. Cùng với Sun Mi của Wonder Girls, Tiffany là một trong hai cute girl nổi tiếng nhất trong giới showbiz Hàn Quốc. Và hơn thế nữa, nhóm nhạc Girls’ Generation của Tiffany cũng là nhóm nhạc nữ được yêu thích nhất của Hàn Quốc.

Còn các bạn, các bạn sẽ nói gì về Tiffany nào? Hãy xem những hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của cô ấy nhé!

Trước khi Tiffany phẫu thuật thẩm mỹ

SNSD Tiffany phẫu thuật thẩm mỹ

SNSD Tiffany phẫu thuật thẩm mỹ

Sau khi Tiffany phẫu thuật thẩm mỹ

SNSD Tiffany phẫu thuật thẩm mỹ

SNSD Tiffany phẫu thuật thẩm mỹ

30 BÌNH LUẬN

 1. vớ vẩn tao mà gặp phải đứa viết bài này tao đánh cho 1 trận tơi bời . Phẫu Thuật cái con khỉ tao hỏi mày bây giờ đi ra Thẩm mĩ viện xem có chỗ nào mà giảm cân lại có 1 cơ thể săn chắc như Tiffany chưa . Còn về phần đen thì đi tắm trắng thôi mà đâu có gọi là PTTM được .
  Tóm lại Tiffany đã chăm chỉ tập luyện để có cơ thể săn chắc như bây giờ . PTTM cái mặt

 2. T ủng hộ việc làm đẹp, hãy coi PTTM cũng giống như trang điểm vậy, nó có hiệu quả và an toàn. Còn gì tuyệt vời hơn khi ta đẹp lên từng ngày.

 3. tiff cũng đã phẫu thuật thẩm mĩ rồi nên các bạn đừng nói tiff đẹp nhất,còn có người không phẫu thuật đẹp hơn tiff nhiều mà

 4. PTTM là quyền của mỗi người chẳng có gì mà phải thắc mắc. Đó là quyền được làm đẹp, mà ai chẳng mún mình đẹp hơn. Tiffany xinh nhất.

 5. mọi người dều có quyền làm đẹp. Các bạn đừng có nói như zậy. Các bạn có mún làm đẹp cho mình ko???

 6. chời ơi! chẳng wa là lúc trc Tiffany tròn ng Giờ thì thân hình wá hòan hảo thì khuôn mặt cũng fải khác thoy….làm j có chiện phẩu thuật ba láp ba xàm ốm lại thì nhìn khuiôn mặt gọn lại là cute liền chứ gì

 7. cái bài nỳ hay và đúng thiệt. Tiff có đẹp nhờ dao kéo nhưng tiff lại có những tài năng riêng nên tif đc yêu mến. các bạn afs hay những bạn gần thành afs xin hãy giữ chút lịch sự mà đi chỗ khác nhé

 8. nhắn e.f.e í shif vs 13 tên suju đừng chửi snsd và sone nữa, mấy người không xứng đáng nói chuyện vs s9 đâu mà nói người ta phẫu thuật thẩm mỹ, làm như 13 gã đẹp lắm zậy, toàn đồ bê đê không.

 9. Tiff có pttm đâu, chỉ giảm cân vs dưỡng da thôi mà. Cái mũi nó vẫn to như thế. Ko tin thì xem clip Tae-Seo hát Can you hear me ấy. Tiff ngồi dưới hát theo, ở cái góc độ máy quay cho thấy mũi tiff vẫn như hồi chưa debut :-j

 10. vấn đề pttm ở hàn k phải vấn đề gì to tát. nhưng cơ bản là dám làm dám nhận. sẽ chẳng ai ghét nếu như các bạn í dám công khai. nhưng sự thật là lúc nào cg chối đây đẩy, thì làm sao có thông tin chính thức gì đây khi mà đương sự nhất quyết chối? còn việc “ghen tị”, đấy là cái cớ từ 10 đời nay Sone lôi ra để tự an ủi bản thân trước AFS. hãy nhận biết rõ giữa chướng tai gai mắt và đố kị các bạn Sone nhé! 🙂 khi mình nói mình ghét con chó nhà hàng xóm vì nó sủa lắm, sủa cả đêm lẫn ngày, thì k có nghĩa là mình ghen tị vs chó vì nó biết sủa đâu =] (chỉ là ví dụ thôi)

 11. xin nói rằng chưa có bất cứ 1 thông tin nào khẳng định chắc chắn tiffany pttm. Vì thế mọi người không nên tin những tin ko vó bằng chứng mà chỉ do anti fan dựng nên để bôi nhọ snsd. Đến bây giờ chưa có chương trình nào of Hàn quốc đem ảnh ngày xưa ra để so sánh vs khuôn mặt hiện tại của tiff mặc dù họ đã so sánh nhiều người. Tiffany chỉ luyện tập và chăm sóc làn da của mình . Tiffany còn đc yêu mến bởi tài năng và tính cách of cô ấy. Vì thế anti fan ko nên đặt điều để những bạn ko biết anti fany và anti snsd. Những bức ảnh có thể ‘àm đẹp lên thì cũng có thể làm cho xấu đi.

 12. các bạn đừng đánh giá ng khác như vây! Nếu những Anti-fan hay nói thế này thế nọ thì cứ thử nghĩ xem: mình đã bằng Tiff chưa mà còn đặt điều? Những anti-fan ak, đừng nói xấu S9 nữa đc ko? Dù j thì họ cũng chỉ phẫu thuật thôi, chẳng có j to tát cả! S9 đã làm j sai chưa mà các p ghét họ thế ?

 13. Tôi chẳng hiểu bạn biết gì về s9 nữa mà nói Tiff như vậy. Bạn không anti, nhưng lời bạn nói dễ làm anti có cớ mà vin vào đó để bashing Tiff. Giọng hát của Tiff hiện giờ được đánh giá là chỉ sau Tae thôi, nhóm 4 người Tae, Tiff, Jess, Seo. Chẵng hiểu bạn nói thứ 4, 5 là ở đâu ra,sau Yoon à hay Sunny??? Đã nghe thử By Myself hay Ring chưa..? Còn vấn đề PTTM thì thật ra Tiff chỉ giảm cân, trắng da thêm thôi, các bạn coi show sẽ thấy mũi Tiff vẫn to như trước, chỉ có điều do make up + photoshop nên nhìn khác thôi. Ai nói Tiff không xinh thì chỉ do ngừoi đó ganh tị thôi

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn