Tình bạn khăng khít của các diễn viên

0
306

Các diễn viên nổi tiếng thường không tránh khỏi tin đồn cạnh tranh và lòng đố kị trong làng giải trí Kbiz, nhưng thực tế có một số ngôi sao điện ảnh lại rất thân thiết và luôn hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống. Có nhiều diễn viên kết bạn tại trường quay và tình bạn đó trở nên vĩnh hằng.

Hyun Bin và Jang Dong Gun

Mới đây, Hyun Bin chia sẻ rằng Jang Dong Gun là một trong những người bạn thân thiết nhất của anh chàng. Cả hai ngày càng trở nên khăng khít hơn trong thời gian nhập ngũ của Hyun Bin. “Mặc dù tôi ít có cơ hội nói chuyện với người khác, nhưng ít nhát tôi có thể tâm sự với Jang Dong Gun và điều đó thật sự rất hữu ích” – Hyun Bin từng thổ lộ trên truyền thông.

thongtinhanquoc-tinh-ban-khang-khit-cua-cac-dien-vien(1)

Nam tài tử họ Jang rất thân thiện với các diễn viên hậu bối. Không chỉ riêng Hyun Bin, Jang Dong Gun là người bạn thân thiết của Lee Byung Hun, Song Seung Hun và Won Bin. Bốn nam tài tử từng cùng nhau tham dự chương trình Hallyu Festival đặc biệt tại Nhật Bản bởi họ muốn làm điều gì đó thú vị cùng nhau.

Song Seung Hun và So Ji Sub

thongtinhanquoc-tinh-ban-khang-khit-cua-cac-dien-vien(2)

thongtinhanquoc-tinh-ban-khang-khit-cua-cac-dien-vien(3)

Song Seung Hun là người bạn thân thiết nhất, tốt nhất của So Ji Sub kể từ khi anh bước chân vào làng giải trí. “Tôi sẽ luôn yêu quý Song Seung Hun cho đến khi tôi không còn sống nữa. Tôi sẽ luôn khắc cốt ghi tâm về sự giúp đỡ tận tình của anh ấy khi tôi gặp áp lực và tôi hứa sẽ luôn đối tốt với anh ấy. Song Seung Hun là một người anh, một đồng nghiệp và là một diễn viên tài giỏi”, So Ji Sub chia sẻ về tình bạn của hai người.

Jung Il Woo, Kim Bum và Lee Min Ho

thongtinhanquoc-tinh-ban-khang-khit-cua-cac-dien-vien(4)

thongtinhanquoc-tinh-ban-khang-khit-cua-cac-dien-vien(5)

thongtinhanquoc-tinh-ban-khang-khit-cua-cac-dien-vien(6)

thongtinhanquoc-tinh-ban-khang-khit-cua-cac-dien-vien(7)

Bộ ba mỹ nam Jung Il Woo, Kim Bum và Lee Min Ho thân thiết đến mức mà họ được đặt biệt danh là Ba chàng lính ngự lâm Hàn Quốc. Lee Min Ho và Jung Il Woo là bạn thân từ khi học chung trường. Cả hai thường xuyên đưa ra những nhận xét hữu ích về diễn xuất cho Kim Bum. Kim Bum từng chia sẻ: “Tôi lúc nào cũng xem tập đầu tiên của một bộ phim cùng với Lee Min Ho và Jung Il Woo. Chúng tôi giống như là anh em vậy, nhưng cũng rất thành thật với nhau. Jung Il Woo là bạn thân nhất của tôi, anh ấy là một người rất nhạy cảm. Tôi chia sẻ với anh ấy mọi thứ. Mặt khác, nếu tôi muốn trở thành một diễn viên tốt hơn, tôi có thể có được lời khuyên chân thành từ Lee Min Ho. Anh ấy luôn cố gắng nhìn mọi việc một cách khách quan và cho tôi những ý kiến thẳng thắn.

IU và Yoo In Na

thongtinhanquoc-tinh-ban-khang-khit-cua-cac-dien-vien(8)

Khi IU lo lắng về vai diễn của mình trong phim You’re the Best Lee Soon Shin, cô ca sĩ luôn hỏi ý kiênns của người bạn thân Yoo In Na. IU nói rằng chị Yoo In Na thẳng thắn và kiên quyết cho rằng tôi hợp với vai diễn trên và khuyên tôi nên nhận lời. Vì thế tôi đã dũng cảm nhận lời tham gia bộ phim đó.

Sau đó, IU cũng là người đưa đường chỉ lối để Yoo In Na đóng vai là chị của IU trong phim. IU cho biết: “Tôi thấy vai diễn chị gái rất hợp với Yoo In Na. Lúc đầu, In Na đang cân nhắc một tác phẩm khác nhưng cuối cùng thì cô ấy đã tham gia cùng tôi và nhận lời vai diễn chị gái tôi.”

IU và Lee Jong Suk

Ngoài Yoo In Na, Lee Jong Suk cũng là một diễn viên có tình bạn thân thiết với IU. Lần đầu tiên chạm mặt nhau là trong một show truyền hình, nhưng Lee Jong Suk có vẻ không có thiện cảm với IU. Rồi sau đó, khi chương trình kết thúc, Jong Suk thấy nhớ cô nàng.

thongtinhanquoc-tinh-ban-khang-khit-cua-cac-dien-vien(9)

“Sau khi tôi rút khỏi chương trình, tôi vẫn giữ liên lạc với IU. Chúng tôi hay nói về những vấn đề của người kia và đó là cách mà chúng tôi trở nên thân thiết hơn. Bây giờ, cô ấy là một trong số ít những người bạn thân nhất của tôi” – Jong Suk chia sẻ.

Nguồn: Kdrama

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn