TOP 10 Youtube toàn cầu 2019 gọi tên BTS & Blackpink với vô số những kỷ lục

Nhiều người đọc

Biển số xe ôtô ở Hàn Quốc, những điều chưa biết

Tại sao biển số xe ôtô ở Hàn Quốc không phân theo vùng miền và không phân biệt xe công xe tư? Các dãy số của biển số tuân theo quy định nào?

5 khoản trợ cấp khi mang thai tại Hàn Quốc

Người nước ngoài khi mang thai ở Hàn Quốc, dù là gia đình đa văn hóa hay chỉ là du học sinh, người lao động đều sẽ nhận được trợ cấp nhất định từ chính phủ.

7 Kiểu kì thị vẫn đang phổ biến ở Hàn Quốc, phân biệt chủng tộc & đa văn hóa đứng đầu

Xã hội Hàn Quốc vẫn đang tồn tại các kiểu kỳ thị, trong đó vấn đề phân biệt chủng tộc và đa văn hóa gây khó khăn cho người nước ngoài.

Những con đường đi dạo mùa thu đẹp tuyệt quanh thủ đô Seoul

Đến thủ đô Seoul vào mùa lá rụng, bạn nhất định phải ghé thăm những con đường này để có những khoảnh khắc tuyệt đẹp về mùa thu ở Hàn Quốc.
Huong Tran
Làm việc tự do, sống và hưởng thụ từng ngày ý nghĩa trên mảnh đất vừa xa lạ vừa thân quen Hàn Quốc.

Theo thống kê từ Youtube, bản hít “Boy With Luv” của BTS hợp tác cùng giọng ca nổi tiếng Mỹ Halsey là video âm nhạc được nhấn Like nhiều thứ hai trong năm 2019. Đây cũng là video âm nhạc được bật nhiều nhất ở Hàn Quốc trong năm nay khi vượt mốc 600 triệu lượt xem.

“Boy With Luv” đã từng lập Kỷ lục Thế giới Guinness khi là video được xem nhiều nhất trên Youtube trong vòng 24 giờ, thu hút được 74,6 triệu lượt xem chỉ trong ngày đầu tiên ra mắt.

Ở vị trí kế tiếp trong danh sách những video âm nhạc được nhấn thích nhiều nhất là “Kill This Love” của nhóm nhạc nữ Blackpink. Đây cũng là video được xem nhiều thứ 8 trên toàn cầu và là video Hàn Quốc duy nhất lọt TOP 10 toàn cầu.

Tháng 11 vừa qua, Blackpink đã trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên sở hữu video có hơn 1 tỉ lượt xem trên Youtube, sau 17 tháng ra mắt.

Video nhạc được “thích” nhiều nhất trên Youtube trong năm nay là “Senorita” của ca sĩ người Canada Shawn Mendes, hát cùng Camila Cabello, với 13.9 triệu like. Video này cũng là clip được bật nhiều thứ 6 toàn cầu.

Tác phẩm solo của J-Hope, thành viên nhóm nhạc BTS, có tựa “Chicken Noodle Soup” kết hợp cùng Becky G là video âm nhạc được thích nhiều thứ 9.

Trong nhóm các video nhảy được bật nhiều nhất, bốn bài nhảy cover nhạc K-Pop của nghệ sĩ nhảy Hàn Quốc Lia Kim thuộc 1 Million Dance Studio, bao gồm “Gogobebe” của Mamamoo, đã được liệt trong danh sách top 10.

Về các kênh Youtube mới đăng ký có tốc độ phát triển nhanh nhất toàn cầu, có 3 kênh Hàn Quốc lọt vào top 10, trong đó có kênh Workman nói về trải nghiệm công việc của nghệ sĩ giải trí tự do Jang Sung Kyu, kênh Paik’s Cuisine về ẩm thực của chuyên gia ẩm thực Baek Jong Won và chương trình One meal a day – 하루한끼 (một bữa mỗi ngày) giới thiệu các thực đơn nấu ăn đơn giản.

Tổng hợp từ Korea Herald

Cùng chủ đề

Viết bình luận

- Advertisement -

Bài mới đăng

Jjimjilbang và văn hóa tắm hơi độc đáo của người Hàn Quốc

Người Hàn Quốc rất thích tắm hơi (sauna), không chỉ để giảm mệt mỏi, đằng sau nó còn ẩn chứa văn hóa jjimjilbang mang tính cộng đồng rất cao.

7 Kiểu kì thị vẫn đang phổ biến ở Hàn Quốc, phân biệt chủng tộc & đa văn hóa đứng đầu

Xã hội Hàn Quốc vẫn đang tồn tại các kiểu kỳ thị, trong đó vấn đề phân biệt chủng tộc và đa văn hóa gây khó khăn cho người nước ngoài.

Nguy hiểm khôn lường khi dỗ con bằng điện thoại di động

Dỗ con bằng điện thoại có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hệ tiêu hóa, sức khỏe của con cũng như tính giao tiếp xã hội và tính cách của trẻ.

Văn hóa tiệc thôi nôi ở Hàn Quốc

Tiệc thôi nôi là bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của em bé ở Hàn Quốc. Tại sao người Hàn Quốc coi bữa tiệc này là quan trọng với em bé?

Kimjang – Văn hóa muối kim chi của người Hàn Quốc, di sản phi vật thể của thế giới

Kimjang là nét văn hóa muối kimchi của người Hàn Quốc mỗi khi mùa đông gõ cửa. Người Hàn Quốc tặng kimchi muối cho người già neo đơn.
error:

Toàn bộ nội dung trên website của TTHQ được bảo vệ theo Luật bản quyền quốc tế và Hàn Quốc. Vui lòng không sao chép hoặc tái bản dưới mọi hình thức.

© Copyright 2019 - Trang Thông tin Hàn Quốc.