Chọn trang

TOP 3 cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc 2019

TOP 3 cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc 2019

Joy News 24 mới đây đã công bố kết quả cuộc bình chọn “Cặp đôi đỉnh nhất màn ảnh Hàn 2019” lấy ý kiến khảo sát từ ngày 15~22/10/2019 bởi 200 chuyên gia làm việc trong ngành giải trí.

Kết quả, ba cặp đôi được người trong ngành yêu thích nhất là Kang Ha Neul & Gong Hyo Jin, IU & Yeo Jin Goo và Ahn Jae Hong & Chun Woo Hee.

1. Kang Ha Neul – Gong Hyo Jin

Đứng ở vị trí đầu tiên là cặp đôi Kang Ha Neul và Gong Hyo Jin. Bộ phim When the Camellia Blooms (동백꽃 필 무렵, Khi hoa trà nở) của cặp đôi này hiện là bộ phim có rating cao nhất trên đài KBS, phát sóng tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần.

Bộ phim kể về cuộc đời của người phụ nữ Dong Baek (Gong Hyo Jin thủ vai) là chủ nhân của quán bar Camellia, một nơi có đủ loại khách hàng và cũng là một thế giới thu nhỏ với đủ những câu chuyện của mỗi người. Tại đây cô gặp Yong Shik (Kang Ha Neul thủ vai), người có trái tim chân thành của mình để yêu thương, che chở để đánh thức con người thật bên trong Dong Baek.

Sự kết hợp của Gong Hyo Jin và Kang Ha Neul khiến khán giả thích thú. Mối quan hệ giữa hai nhân vật chính trong phim được đánh giá cao bởi sự mới mẻ. Đây không đơn thuần là bộ phim kể về tình yêu nam nữ mà còn hấp dẫn người xem bởi những tình tiết thực tế đời thường xen lẫn kinh dị. Không ít fan cho rằng Kang Ha Neul chính là bạn diễn xuất sắc nhất từng đóng cặp trong sự nghiệp phim ảnh thành công của “nữ hoàng lãng mạn” Gong Hyo Jin.

2. IU – Yeo Jin Goo

Đứng thứ hai là IU và Yeo Jin Goo, bộ đôi gây “bão” trong phim Hotel Del Luna (호텔 델루나) Phim kể về một khách sạn thần bí thuộc sở hữu của bà chủ Jang Man Wol (IU).

Cô vướng phải lời nguyền nên đã sống 1.000 năm để tìm cách chuộc lại lỗi lầm. Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo) là người quản lý bị Man Wol ép đến làm việc tại khách sạn. Hai người dần nảy sinh tình cảm và Chan Sung giúp Man Wol hóa giải lời nguyền trong quá khứ.

Trong phim, người xem bị cuốn hút vào những cuộc đối thoại dí dỏm giữa hai nhân vật chính, cũng như phản ứng hóa học xuất sắc của bộ đôi IU – Jin Goo.

3. Ahn Jae Hong – Chun Woo Hee

Xếp vị trí thứ ba trong cuộc bình chọn là cặp đôi Ahn Jae Hong và Chun Woo Hee trong phim Be Melodramatic (멜로가 체질, Bản chất lãng mạn). Phim xoay quanh cuộc sống thời hiện đại của những phụ nữ ở tuổi ba mươi.

Người xem rất thích những tương tác dễ thương giữa nhân vật Im Jin Joo (Chun Woo Hee), một biên kịch cá tính, và Beom Soo (Ahn Jae Hong), một đạo diễn phim truyền hình nổi tiếng.

XEM THÊM: Hyeri trổ tài làm CEO trong phim truyền hình mới Miss Lee của MBC

Viết bình luận