Top 7 ca sĩ thành công với sự nghiệp diễn viên

0
254

Không phải bất kỳ ngôi sao nổi tiếng nào cũng thành danh khi lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, thế nhưng những cái tên như Yoochun, Suzy, IU… lại ngày càng cho thấy tài năng không giới hạn của mình khi tham gia vào rất nhiều tác phẩm điện ảnh.

 

thongtinhanquoc-7-ca-si-thanh-cong-trong-dien-xuat(1)

Park Yoochun đã khẳng định được năng lực đỉnh cao với tài diễn xuất tuyệt vời trong 3 bộ phim đình đám Sungkyunkwan Scandal, Rooftop Prince, Missing You. Ba bộ phim đã mang đến thành công ngoài sức tưởng tượng của Yoochun và còn mang về cho anh nhiều giải thưởng lớn tại các liên hoan phim danh giá của Hàn Quốc.

thongtinhanquoc-7-ca-si-thanh-cong-trong-dien-xuat(2)
Chưa từng tham gia bất kỳ bộ phim nào, khi nhận lời cho vai diễn trong phim My Daughter Seoyoung, diễn xuất của Lee Jung Shin thật giống một mớ hỗn độn và có phần gượng ép, thế nhưng, dưới sự chỉ bảo của các tiền bối Chun Ho Hin và Kim Hye Ok, kỹ năng diễn xuất của anh chàng ngày càng tiến bộ. Với bộ phim này, Jung Shin có thể tự tin “vênh mặt” với các thành viên còn lại với vai trò diễn viên.

thongtinhanquoc-7-ca-si-thanh-cong-trong-dien-xuat(3)

Bộ phim Dream High đã đem lại nhiều thành công lớn cho các ca sĩ thần tượng Hàn, và IU tuy không có nhiều đất diễn nhưng diễn xuất của cô vẫn khiến người xem phải khâm phục và không thể cho rằng cô là bình hoa di động. Đó cũng chính là bước đà vững chắc cho vai chính đầu tiên trong bộ phim You’re the best Lee Soon Shin đang công chiếu thời điểm hiện tại của IU.

thongtinhanquoc-7-ca-si-thanh-cong-trong-dien-xuat (4)

Chàng ca sĩ với giọng hát rung động lòng người Seo In Wook đã thành công ngay từ khi tham gia bộ phim đầu tay Reply 1997 đóng cùng Eunji. Sau đó anh chàng tiếp tục tham gia loạt series phim truyền hình Rascal Sons và vẫn trên con đường chinh phục sự nghiệp ca hát của mình.

thongtinhanquoc-7-ca-si-thanh-cong-trong-dien-xuat(5)

Suzy là cái tên không thể không nhắc tới trong số các ca sĩ thần tượng thành công trong nghiệp diễn xuất. Bất kỳ bộ phim nào có sự có mặt của Suzy, bộ phim đó đều thành công mỹ mãn như Dream High, Architecture 101, Big, Gu Famiy Book.

thongtinhanquoc-7-ca-si-thanh-cong-trong-dien-xuat(6)

Anh chàng điễn trai Choi Si Won từng tham gia vào khá nhiều bộ phim nhưng tác phẩm để lại ấn tượng và khẳng định kỹ năng diễn xuất nhất cho anh chàng chính là The Kings of dramas phát sóng năm ngoái. Với vai diễn này, Choi Si Won đang từng bước tiến tới danh hiệu “Ông hòag phim truyền hình”.

thongtinhanquoc-7-ca-si-thanh-cong-trong-dien-xuat (7)

Cũng như Choi Si Won, đàn anh Kim Dong Wan cũng dắt túi nhiều bộ phim trước đây như Children of Heaven, A Farewell to Sorrow. Và bộ phim The Peak mà anh vào vai chính đã gây sự chú ý của công chúng và đem lại giả thưởng lớn trong hạng mục phim truyền hình. Đây sẽ cơ hội tốt cho Dong Wan tiến xa hơn với các vai diễn khác và thành công trong nghiệp diễn.

Nguồn: Korea

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn