Tour 1 ngày du lịch lễ hội hoa mơ Gwangyang và Làng cổ Jeonju

0
714

Lễ hội hoa mơ ở thành phố Gwangyang không những là lễ hội hoa mùa xuân đầu tiên ở Hàn Quốc, mà còn là lễ hội hoa mơ đẹp nhất ở Hàn Quốc. Và làng cổ Jeonju với những mái nhà hanok đẹp nhất Hàn Quốc.

Tour du lịch 1 ngày của TTHQ xuất phát từ thủ đô Seoul sẽ đưa bạn đến với 2 địa điểm tuyệt vời trên. Với giá chỉ 60.000KRW/người, đã bao gồm vé xe bus 2 chiều, HDV nói tiếng Anh (hoặc Hàn) và vé vào cửa các địa điểm tham quan.

Mẹo hay cần biết, giúp bạn tiết kiệm băng thông Internet & thời gian

Đọc tin tức về Hàn Quốc cực đẹp, cực nhanh & tiết kiệm băng thông Internet bằng ứng dụng Facebook cho iPhone và cho Android.
⇢ Đăng ký theo dõi & đọc các bài viết của TTHQ trên facebook tại đây

Chỉ mất 0.1 giây để tải các bài viết!

Tour tham quan lễ hội hoa mơ ở Gwangyang và làng cổ Jeonju nằm trong các gói tour du lịch mùa xuân 1 ngày cực rẻ do TTHQ cung cấp. Và dưới đây là những lý do bạn phải tham gia gói tour này.

Mình vừa đi Hàn Quốc về. Thực sự khuyên các bạn muốn mua tour đi Nami hay đi trượt tuyết thì hãy mua tour của TTHQ, giá rẻ hơn của Kkday nếu mua trực tiếp tại TTHQ Lounge. Mình đã lỡ chuyến xe bus của tour và được TTHQ hỗ trợ rất nhiệt tình để không bị lỡ tour. Cảm ơn TTHQ rất nhiều^^
Nguyễn Hải Yến, Khách mua tour của TTHQ
Chị em mình xin cảm ơn các bạn bên TTHQ đã tư vấn nhiệt tình. Hơn thế nữa đã giúp bọn mình tìm được HDV xinh đẹp và ăn nói nhẹ nhàng. Các bạn TTHQ đã tư vấn những nơi tham quan hữu ích và rất đẹp cho tụi mình. Lần sau mình sang Hàn Quốc sẽ lại nhờ các bạn giúp. Cảm ơn các bạn TTHQ và chúc sức khỏe, thành công
Một số hình ảnh về tour câu cá hồi trên băng ở Hwacheon hồi tháng 1/2019 do TTHQ cung cấp. Clip được quay trong ngày 6/1/2019, có 90 thành viên của TTHQ tham gia và phải huy động 2 xe bus 45 chỗ.

Lý do bạn nên mua tour ngắm hoa mơ và tham quan làng cổ của TTHQ:

  • Những tour được TTHQ cung cấp đã được lựa chọn kỹ càng. Là những tour hấp dẫn nhất và phù hợp nhất.
  • Bạn được tư vấn trực tiếp trước khi mua tour. Và hơn thế, bạn được tư vấn bằng tiếng Việt. Những người tư vấn cũng chính là những Admin của TTHQ đang sống ở Hàn Quốc.
  • TTHQ hỗ trợ tối đa sau khi mua tour. Không bị lỡ tour vì lạc đường, đến muộn hay những trục trặc ngoài mong muốn khác.
  • 99% không bị mất tiền vì những lý do chủ quan hoặc khách quan.

Tour 1 ngày hấp dẫn Xem và đặt mua các sản phẩm du lịch Hàn Quốc 1 ngày khác của TTHQ.

Lịch trình tour tham quan Gwangyang và Jeonju như sau:

– 5:40 Đón khách tại ga Hongik Univ., exit 8
– 6:10 Đón khách tại ga Myeongdong, exit 4
– 6:25 Đón khách tại ga Dongdaemun History & Culture Park, exit 9
– 11:00 Đến thăm lễ hội hoa mơ Gwangyang
– 13:40 Xuất phát đi làng cổ Jeonju
– 15:40 Đến làng cổ Jeonju
– 18:00 Xuất phát về Seoul
– 20:50 Trả khách tại ga Dongdaemun History & Culture Park
– 21:00 Trả khách tại ga Myeongdong

Bài giới thiệu về những lễ hội hoa mơ đẹp nhất Hàn Quốc, dành cho những ai yêu các loài hoa và phong cảnh miền sơn cước.
Bài giới thiệu về làng cổ Jeonju, dành cho những ai thích sống chậm.

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn