Tower Infinity (Tháp vô tận)

0
117
Casino 300×250

Tower Infinity (Tháp vô tận) hay ở Hàn Quốc được gọi là 인천시티타워 (Incheon City Town), 청라시티타워

Đây là công trình được xây dựng gần sân bay quốc tế Incheon (Seoul, Hàn Quốc) với ý tưởng độc đáo của nhóm kiến trúc sư GDS Architects đã giành giải Nhất trong cuộc thi thiết kế tháp cấp quốc gia vào năm 2011. Tòa tháp này đã được chính phủ Hàn Quốc cấp phép xây dựng từ đầu mùa hè năm 2013 và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2018.

thap1

thap2

thap3

thap4
Được biết, tòa tháp sau khi hoàn thành sẽ chủ yếu phục vụ cho nhu cầu giải trí. Tại đây sẽ có đài quan sát toàn thành phố, 1 rạp chiếu phim, 1 khu tàu lượn, công viên nước và rất nhiều nhà hàng phục vụ du khách. Tháp Infinity được kỳ vọng sẽ là một điểm nhấn mang tính biểu tượng cho du khách khi đến Hàn Quốc.

Các nhà đầu tư cho biết, sau khi tòa tháp được hoàn thành sẽ trở thành công trình thứ 6 trong danh sách các tòa nhà cao nhất thế giới sau tháp Sky Tree (Tokyo), tháp Canton (Quảng Châu), tháp CN Tower (Toronto), tháp Ostankino (Moscow) và tháp Oriental Pearl (Thượng Hải).

Thay vì xây dựng một tòa tháp là biểu tượng của một tòa nhà chọc trời như các công trình đã tồn tại trên thế giới, mục đích của Hàn Quốc là đưa đến một tòa tháp “vô hình” đầu tiên trên thế giới để phô diễn được công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc.

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn