Mới

Toàn bộ diễn biến vụ Kim Seon Ho bị bạn gái cũ tố cáo bội tình

Tâm thư dài hơn 2.000 từ của bạn gái cũ của Kim Seon Ho tố cáo sự bội tình và vô vàn những tính xấu từ nam diễn viên đang lên này.

Nghệ sĩ làm từ thiện nhiều nhất Hàn Quốc, không phải IU hay Yoo Jae Suk

Nghệ sĩ đứng đầu trong danh sách làm từ thiện đã quyên góp tới 20 tỉ KRW (khoảng 400 tỉ VND) trong suốt sự nghiệp ca hát của mình.

Tâm sự đầy xúc động của ông trùm giấu mặt trong “Squid Game” – Oh Il Nam

Nhân vật bí ẩn nhất trong Squid Game nghĩ gì về lòng tin vào con người? Tại sao ông từ chối đóng quảng cáo cho hãng gà rán?

Nghịch lý Hàn Quốc: Thiếu lao động nhưng vẫn thất nghiệp, vì sao?

Hàn Quốc cần rất nhiều lao động để thúc đẩy kinh tế hậu COVID-19, việc làm rất nhiều tại sao giới trẻ Hàn Quốc vẫn thất nghiệp tràn lan?

Suy ngẫm về những cảnh đời và xã hội Hàn Quốc qua bộ phim “Squid Game”

Phân biệt giàu nghèo, chủ nghĩa cá nhân, xảo quyệt… Squid Game phơi bày tất cả những mảng tối của xã hội Hàn Quốc khiến người xem đồng cảm

Triển lãm hàng không và quốc phòng Seoul ADEX 2019

Seoul ADEX, một trong những triển lãm hàng không và quốc phòng quốc tế lớn nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương ở Hàn Quốc, diễn ra mỗi 2 năm lẻ.

Bí mật thú vị về dàn diễn viên trong bộ phim đình đám Squid Game

Squid Game của Hàn Quốc đã trở thành bộ phim ăn khách nhất trong lịch sử Netflix, dàn diễn viên cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Cập nhật quy định xuất nhập cảnh vào Hàn Quốc đến tháng 10/2021

Người Việt Nam khi nhập cảnh vào Hàn Quốc sẽ được miễn cách ly 2 tuần nếu có chứng nhận tiêm chủng vắc xin COVID-19 đầy đủ do LSQ cấp.

Người cư trú bất hợp pháp ở Hàn Quốc tiêm vắc xin COVID-19 khi xuất cảnh sẽ được miễn tiền phạt!

Người cư trú bất hợp pháp ở Hàn Quốc sẽ được miễn tiền phạt và hoãn cấm nhập cảnh nếu thực hiện tiêm chủng vắc xin COVID-19 đầy đủ.

Hồ sơ Pandora: Hơn 270 người Hàn Quốc bị lộ danh tính

11.9 triệu trang tài liệu hồ sơ Pandora công khai tài sản của các chính trị gia và những người giàu có trên thế giới, bao gồm cả Hàn Quốc

Virus Vũ Hán: Hủy lịch khai giảng và thi chương trình Hội nhập Xã hội Tổng hợp

⁉️UPDATE: (16:00 ngày 18/8/2020) Hàn Quốc có 15.761 ca nhiễm COVID-19 (306 chết), toàn thế giới là 22.053.734 ca nhiễm và 782.730 chết.

Virus viêm phổi Vũ Hán đang ngày càng diễn biến phức tạp ở Hàn Quốc, tính đến chiều ngày 31/1/2020 đã có 11 bệnh nhân ở Hàn Quốc bị lây nhiễm loại virus corona chủng mới này.

Ngày 28/1/2020 Hàn Quốc đã phải ban hành quy định yêu cầu những người mới trở về Hàn Quốc từ thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) phải tự cách ly ở nhà tối thiểu 14 ngày trước khi trở lại trường học. Quy định này được áp dụng cho mọi đối tượng học sinh và tất cả các cơ quan giáo dục từ mẫu giáo đến đại học

Cùng với đó website của chương trình Hội nhập Xã hội Hàn Quốc cũng đưa ra thông báo mới với nội dung như sau:

– Các lớp học của chương trình hội nhập xã hội sẽ được lùi lại đến ngày 14/2/2020 khai giảng (không áp dụng với những học viên học online)
– Hủy bỏ lịch thi hoàn thành chương trình hội nhập xã hội (종합평가) ngày 8/2/2020 tới đây và sẽ được tự động đăng kí dự thi vào ngày 7/3/2020.
– Trường hợp mong muốn được hoàn lại phí dự thi, sẽ tiến hành hoàn phí thi đến ngày 6/2/2020.

Cùng ngày, Bộ Tư Pháp tiếp tục đưa ra thông báo khẩn liên quan đến việc tạm ngừng việc tổ chức học chương trình thich nghi (조기적응프로그램).

Ngày 31/1/2020 đưa ra thông báo hủy tiến hành kì thi đầu vào sắp tới ngày 22/2 tới đây.

Như vậy, tính đến thời điểm này chương trình tổng hợp xã hội đang dừng mọi hoạt động liên quan đến lịch thi cũng như lịch khai giảng.

Ngoài việc tuyên truyền thông báo rộng rãi thông qua các cơ quan đăng cai tổ chức giáo dục trực tiếp, Bộ Tư Pháp đã gửi tin nhắn về số điện thoại của những người đã và đang tham gia học chương trình hội nhập xã hội.

XEM THÊM: Thay đổi mới nhất về chương trình hội nhập xã hội (사회통합프로그램)


Người Việt Nam ở Hàn Quốc có thể sử dụng Bản đồ Virus Corona để theo dõi tình hình lây lan của dịch viêm phổi cấp ở Hàn Quốc cũng như các địa điểm bệnh nhân đã đến để tránh không bị lây nhiễm.

🚒 BẠN CẦN BIẾT: Hướng dẫn cách phát hiện triệu chứng nhiễm virus COVID-19 & Cách phòng tránh lây nhiễm hiệu quả từ các chuyên gia y tế.

⁉️ ĐỪNG HOANG MANG: 6 Tin đồn về virus COVID-19 & Lời giải thích hợp lý.

🔴 Theo dõi cập nhật tình hình lây lan của virus COVID-19 ở Hàn Quốc và trên thế giới tại đây.

Cũ hơn

Mới hơn

Submit a Comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật. Bắt buộc phải điền vào các ô có dấu sao (*).