Vụ án trên sông Hàn gây chấn động thủ đô

0
57937

Ngày 12/8/2019, một thi thể trần truồng của một người đàn ông không có đầu và tay chân được tìm thấy trôi nổi ở đầu phía nam của cầu đường sắt Magok, thuộc thành phố Goyang, tỉnh Gyeonggi.

Cảnh sát sau đó tiếp tục tìm được một phần cánh tay và đầu của nạn nhân tại một số điểm cầu của sông Hàn.

Đến sáng sớm ngày 17/8/2019, một nghi phạm A (39 tuổi) đã ra đầu thù và thừa nhận hành vi giết người huỷ xác của mình.

A cho biết đang làm nhân viên tại một nhà nghỉ ở quận Guro, Seoul. Anh B (32 tuổi) đến thuê phòng tại đây vào ngày 8/8/2019. Tuy nhiên, anh B tỏ thái độ coi thường A và còn viện cớ chất lượng phục vụ kém nên không có ý định trả tiền thuê phòng sau khi sử dụng.

A đã nổi giận và trong phút giây không kiềm chế, dùng búa đập vào đầu anh B. Sau khi giết B, A đưa xác anh B vào căn phòng riêng của mình tại nhà nghỉ và chặt xác làm nhiều mảnh.

Go Yoo Jung, người phụ nữ tàn ác nhất Hàn Quốc

Sau khi chặt xác, A đã bọc các phần thân thể vào những túi nilon màu đen và đi xe đạp ra sông Hàn, phi tang các phần thi thể tại nhiều điểm cầu trên sông.

Trước đó, khi vớt được một phần cánh tay, cách điểm vớt được phần thân nạn nhân khoảng 3km, cảnh sát đã tìm được dấu vân tay của A và xác định A là nghi phạm chủ lực.

Đến sáng nay (17/8/2019), sau khi A ra đầu thú, cảnh sát đã cho điều tra hiện trường để xác minh những lời khai của A.

Theo 연합뉴스

Đọc tin tức về Hàn Quốc cực đẹp, cực nhanh & tiết kiệm băng thông Internet bằng ứng dụng Facebook cho iPhone và cho Android.
⇢ Đăng ký theo dõi & đọc các bài viết của TTHQ trên facebook tại đây

Chỉ mất 0.1 giây để tải các bài viết!

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn