Vụ cưỡng dâm ồn ào xứ Hàn – “Nạn nhân” lần đầu lộ diện

0
260
Casino 300×250

Tối ngày 13/3/2013, cả nguyên đơn A, nhân chứng K và bị đơn Park Shi Hoo đều có mặt tại Viện nghiên cứu khoa học Hàn Quốc để lấy lời khai với sự hỗ trợ của máy nói dối cùng cảnh sát Tây Seoul về vụ cưỡng dâm đang gây ồn ào showbiz Hàn trong suốt thời gian qua.

Đây cũng là lần đầu tiên cô A – người tố cáo Park Shi Hoo cưỡng dâm xuất hiện trước ống kính của đông đảo phóng viên. Tuy nhiên, cô gái này đã đội mũ, bịt khăn che kín mặt để né tránh ống kính truyền thông. “Nạn nhân” A và luật sư đi cùng cũng từ chối trả lời phỏng vấn của báo giới và cho biết họ sẽ không trả lời bất kỳ điều gì mà chỉ chờ kết luận của cảnh sát.

Vụ cưỡng dâm ồn ào xứ Hàn - "Nạn nhân" lần đầu lộ diện

Vụ cưỡng dâm ồn ào xứ Hàn - "Nạn nhân" lần đầu lộ diện
Lần đầu tiên lộ diện trước công chúng nhưng “nạn nhân” A đã che kín khuôn mặt để tránh ống kính của giới truyền thông.

Còn Park Shi Hoo, hôm qua, anh đã hai lần đến Viện Nghiên cứu khoa học Hàn Quốc để hợp tác với cơ quan chức năng nhằm làm sáng tỏ vụ việc. Lần thứ nhất là 8 tiếng thẩm vấn vào buổi sáng và buổi tối, anh tiếp tục quay trở lại để tiếp tục cuộc thẩm vấn lần 2 trong 5 giờ đồng hồ. Trên gương mặt nam tài tử Hàn Quốc lộ rõ vẻ mệt mỏi và ánh mắt đỏ hoe. Anh nói với báo giới: “Những tuần qua là những ngày mệt mỏi, tăm tối nhất trong đời tôi. Tôi đã làm liên lụy đến nhiều người. Tôi thực sự mong vụ việc sẽ có kết luận sớm nhất. Một lần nữa, tôi chỉ có thể nói xin lỗi tất cả mọi người”.

Theo đại diện của cơ quan chức năng, kết quả điều tra ngày 13/3 sẽ được công bố sau một tuần. Nếu còn nhiều nghi vấn, cảnh sát sẽ sắp xếp để Park Shi Hoo, A và diễn viên K (người uống rượu cùng Shi Hoo và A tối 14/2) đối chất.

Kết luận với sự hỗ trợ của máy nói dối sẽ được sử dụng như một căn cứ để điều tra. Phía cảnh sát cho biết: “Chúng tôi không thể nói trước điều gì cả”.

Vụ cưỡng dâm ồn ào xứ Hàn - "Nạn nhân" lần đầu lộ diện
A và luật sư của cô cũng từ chối không trả lời bất kỳ một câu hỏi nào của báo giới.

Trước đó, B – người bạn của A – đã muốn xin lỗi Park Shi Hoo vì những gì cô đã gây ra cho anh vì B đã bảo vệ người phụ nữ mà cô nghĩ là nạn nhân nhưng sự thật không phải như vậy. Trong một cuộc phỏng vấn riêng với SportsSeoul.com, B đã nói: “Tôi đã tin vào tất cả những gì cô ấy (A) nói sau hôm đấy, nhưng tôi đã không biết là tất cả đều là nói dối. Bởi vì lời nói dối của cô ấy, tôi và cả Park Shi Hoo cũng đã trở thành nạn nhân. Bất luận thế nào tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất nếu như Park Shi Hoo đã bị ảnh hưởng bởi hành động của tôi .”

B bị cho là đã lên kế hoạch trước với đại diện công ty quản lý cũ của Park Shi Hoo, giúp đỡ và xúi giục A tố cáo và đòi tiền Park Shi Hoo. B giải thích về việc này: “Khi tôi nghe nói rằng cô ấy bị cưỡng hiếp bởi Park Shi Hoo, tôi đã không thể nói gì. Chúng tôi đã rất thân thiết trong 4 năm và chưa từng gặp bất kì vấn đề nào. Vì vậy tôi đã tin tưởng tất cả những gì cô ấy nói nhưng khi tôi xem báo cáo điều tra từ cảnh sát và những tin nhắn Kakaotalk, tôi nhận ra rằng cô ấy đã lợi dụng tôi”.

B cũng cho biết, dù hơi muộn màng nhưng cô vẫn muốn xin lỗi Park Shi Hoo: “Vì muốn giúp đỡ bạn mình mà tôi đã làm tổn thương Park Shi Hoo. Tôi không liên quan trực tiếp đến vụ án nhưng rõ ràng là lỗi của tôi đã hủy hoại danh tiếng của anh ấy. Nếu tôi có cơ hội, tôi muốn xin lỗi một cách chân thành với Park Shi Hoo. Tôi thật sự hi vọng sự thật của vụ án này sẽ được sáng tỏ”.

Vụ cưỡng dâm ồn ào xứ Hàn - "Nạn nhân" lần đầu lộ diện
Trong khi đó, Park Shi Hoo lại một lần nữa cúi đầu xin lỗi vì đã để liên lụy đến nhiều người và anh cũng bày tỏ mong muốn vụ điều tra sớm kết thúc để tìm ra sự thật.
Vụ cưỡng dâm ồn ào xứ Hàn - "Nạn nhân" lần đầu lộ diện
Trước đó, Park Shi Hoo giải thích rằng anh và A có quan hệ với nhau nhưng là do phát sinh tình cảm trong khi cùng uống rượu chứ không hề có sự bắt buộc hay cưỡng ép nào cả.

B đã được điều tra hai lần vì có liên quan đến vụ án. Theo B, A đã nói với cô rằng A đã bị mất ý thức lúc ở quán bar trong khi đang uống cùng Park Shi Hoo và bạn của anh ấy. Cô ấy nói rằng cô đã bị Park Shi Hoo cưỡng dâm và kiện anh ấy vào ngày hôm sau. Cô cũng đã kiện K – bạn của Park Shi Hoo, người đã có mặt ở quán bar cùng với họ thời gian đó.

A cũng đã nhắn tin cho người bạn của Park Shi Hoo rằng: “Em rất bối rối tại sao em lại bị cưỡng hiếp”. Cô B tiếp tục nói rằng những gì mà cô nghe được hoàn toàn khác so với những gì được truyền thông tiết lộ. Video từ camera giám sát cho thấy A vẫn ổn khi ra khỏi quán bar và những tin nhắn không có dấu hiệu gì có vẻ là một vụ “cưỡng hiếp” cả. Đó là lí do tại sao cô B cho rằng mình cũng đã bị người bạn này lừa.

Park Shi Hoo và công ty của anh đã kiện ngược lại người phụ nữ tố cáo với nhiều lí do, bao gồm cả việc đã hủy hoại danh tiếng của anh. Họ cũng đã đệ đơn kiện cô B vì đã bôi nhọ danh tiếng của Park Shi Hoo cũng như kiện Giám đốc điều hành Hwang của công ty quản lý cũ EYAGI.

Mặc dù một số bí ẩn đã được giải quyết, nhưng xem ra vụ việc này vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc trong thời gian tới.

(Nguồn: VnMedia)

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn