Hướng dẫn thuê cục phát wifi khi du lịch ở Hàn Quốc

Nhiều người đọc

Tết Trung thu trong văn hóa cổ truyền của người Hàn Quốc

Tại sao người Hàn Quốc coi Tết Trung thu là ngày Tết lớn nhất trong năm? Người Hàn chuẩn bị những món ăn và hoạt động gì cho ngày Tết này?

Những con đường đi dạo mùa thu đẹp tuyệt quanh thủ đô Seoul

Đến thủ đô Seoul vào mùa lá rụng, bạn nhất định phải ghé thăm những con đường này để có những khoảnh khắc tuyệt đẹp về mùa thu ở Hàn Quốc.

42 cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn căn bản cho người mới học

Giới thiệu 42 cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn căn bản dành cho người mới học tiếng Hàn, kèm theo từ vựng và ví dụ trực quan.

Hướng dẫn du lịch trong ngày Tết Chuseok ở Hàn Quốc

Hướng dẫn du lịch Hàn Quốc trong kỳ nghỉ Tết Chuseok - Tết Trung thu và là Tết cổ truyền lớn nhất và quan trọng nhất ở Hàn Quốc
Thông tin Hàn Quốc
TTHQ Group: Chia sẻ thông tin về Hàn Quốc và học hỏi các kinh nghiệm du lịch, làm visa, hồ sơ thủ tục kết hôn ở Hàn Quốc... ✓ Kênh Youtube của TTHQ: Chia sẻ những clip chất lượng cao với nội dung đa dạng về các bài giảng tiếng Hàn, về phỏng vấn những người đang sống ở Hàn Quốc, về văn hóa và du lịch Hàn Quốc...

Cục phát wifi (wifi router, còn gọi là wifi egg) là tuỳ chọn cần thiết và kinh tế khi đi du lịch ở Hàn Quốc. Với chi phí chưa tới 10USD/ngày, khách du lịch có thể thoải mái tận hưởng Internet 4G cực nhanh ở Hàn Quốc để liên lạc với gia đình và bạn bè, hay chia sẻ những khoảnh khắc thú vị qua mạng xã hội.

Ở Hàn Quốc, nếu chỉ du lịch ở thủ đô Seoul bạn có rất nhiều lựa chọn về wifi miễn phí. Đó có thể là wifi miễn phí của chính quyền thủ đô, hay wifi trong các quán cà phê hay nhà hàng mà bạn ghé vào… Nhưng khi bạn cần có wifi ổn định, tốc độ cao và phủ sóng bất cứ đâu thì thuê cục phát wifi là lựa chọn tối ưu.

[do action=”visa”/]

Cách thuê cục phát wifi dễ dàng và thuận tiện nhất là khi bạn vừa nhập cảnh vào sân bay ở Hàn Quốc (sân bay Incheon hoặc sân bay Gimhae) thì đi thẳng đến các quầy cho thuê cục phát wifi. Khi trả lại cục phát, bạn cũng làm tương tự trước khi làm thủ tục xuất cảnh ở sân bay. Tất cả những gì bạn cần có là hộ chiếu và thẻ thanh toán quốc tế.

Thông tin chi tiết về giá thuê cục phát wifi kèm theo hướng dẫn chi tiết có tại đây.

Thông tin chi tiết về giá mua các loại USIM 4G LTE của KT kèm theo hướng dẫn chi tiết có tại đây.

Cùng chủ đề

Viết bình luận

- Advertisement -

Bài mới đăng

Jjimjilbang và văn hóa tắm hơi độc đáo của người Hàn Quốc

Người Hàn Quốc rất thích tắm hơi (sauna), không chỉ để giảm mệt mỏi, đằng sau nó còn ẩn chứa văn hóa jjimjilbang mang tính cộng đồng rất cao.

7 Kiểu kì thị vẫn đang phổ biến ở Hàn Quốc, phân biệt chủng tộc & đa văn hóa đứng đầu

Xã hội Hàn Quốc vẫn đang tồn tại các kiểu kỳ thị, trong đó vấn đề phân biệt chủng tộc và đa văn hóa gây khó khăn cho người nước ngoài.

Nguy hiểm khôn lường khi dỗ con bằng điện thoại di động

Dỗ con bằng điện thoại có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hệ tiêu hóa, sức khỏe của con cũng như tính giao tiếp xã hội và tính cách của trẻ.

Văn hóa tiệc thôi nôi ở Hàn Quốc

Tiệc thôi nôi là bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của em bé ở Hàn Quốc. Tại sao người Hàn Quốc coi bữa tiệc này là quan trọng với em bé?

Kimjang – Văn hóa muối kim chi của người Hàn Quốc, di sản phi vật thể của thế giới

Kimjang là nét văn hóa muối kimchi của người Hàn Quốc mỗi khi mùa đông gõ cửa. Người Hàn Quốc tặng kimchi muối cho người già neo đơn.
error:

Toàn bộ nội dung trên website của TTHQ được bảo vệ theo Luật bản quyền quốc tế và Hàn Quốc. Vui lòng không sao chép hoặc tái bản dưới mọi hình thức.

© Copyright 2019 - Trang Thông tin Hàn Quốc.