Mới

Bí mật thú vị về dàn diễn viên trong bộ phim đình đám Squid Game

Squid Game của Hàn Quốc đã trở thành bộ phim ăn khách nhất trong lịch sử Netflix, dàn diễn viên cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Cập nhật quy định xuất nhập cảnh vào Hàn Quốc đến tháng 10/2021

Người Việt Nam khi nhập cảnh vào Hàn Quốc sẽ được miễn cách ly 2 tuần nếu có chứng nhận tiêm chủng vắc xin COVID-19 đầy đủ do LSQ cấp.

Người cư trú bất hợp pháp ở Hàn Quốc tiêm vắc xin COVID-19 khi xuất cảnh sẽ được miễn tiền phạt!

Người cư trú bất hợp pháp ở Hàn Quốc sẽ được miễn tiền phạt và hoãn cấm nhập cảnh nếu thực hiện tiêm chủng vắc xin COVID-19 đầy đủ.

Hồ sơ Pandora: Hơn 270 người Hàn Quốc bị lộ danh tính

11.9 triệu trang tài liệu hồ sơ Pandora công khai tài sản của các chính trị gia và những người giàu có trên thế giới, bao gồm cả Hàn Quốc

Người BHP tiêm chủng, xét nghiệm & chữa trị COVID-19 như thế nào?

Người cư trú BHP ở Hàn Quốc có được điều trị và tiêm chủng vắc xin COVID-19 miễn phí không? Có bị khai báo và trục xuất về nước không?

Uống rượu lái xe, ca sĩ Lizzy của After School bị đề nghị mức án 1 năm tù

Xinh đẹp và tài năng nhưng lại bị dính vào một trong những tội khó tha thứ nhất ở Hàn Quốc, uống rượu lái xe và gây tai nạn giao thông.

Cựu binh D.P nghĩ gì về bộ phim “D.P.”, lính bắt lính?

Quân đội Hàn Quốc sẽ dẹp bỏ đội quân D.P từ tháng 7/2022, điều đó có phải vì bộ phim “D.P.” đã lột tả quá chân thực không?

Cảm nhận của đàn ông Hàn Quốc khi xem phim “D.P.”?

“D.P.” bộ phim về đề tài quân đội đang nổi tiếng trên Netflix khiến đàn ông Hàn Quốc phải thú nhận những gì về thời gian trong quân ngũ?

“D.P.” – Bộ phim đầy ám ảnh về đề tài bạo lực trong quân đội Hàn Quốc

“D.P.” giải đáp: Có nạn bạo lực trong quân đội Hàn Quốc không? Nó tàn khốc đến mức nào? Quân đội đã làm gì để giấu giếm vấn nạn này?

Vì sao Squid Game có sức hút kinh khủng như vậy?

Squid Game, bộ phim kết hợp giữa văn hóa truyền thống Hàn Quốc với phong cách phim hành động của Mỹ đang gây sốt trên toàn thế giới, vì sao?

Windows 7 chính thức chấm dứt vòng đời từ ngày 14/1/2020

Bắt đầu từ ngày 14/1/2020, Microsoft sẽ không còn hỗ trợ hệ điều hành máy tính cá nhân Windows 7.

Như vậy sau ngày 14/1/2020, các PC chạy Windows 7 sẽ không nhận được các bản cập nhật bảo mật nữa. Ngoài ra, dịch vụ khách hàng Microsoft sẽ không cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho Windows 7 nữa.

Các dịch vụ liên quan cho Windows 7 cũng sẽ ngừng hỗ trợ theo thời gian. Ví dụ: một số trò chơi nhất định như Internet Backgammon và Internet Checkers cũng như Hướng dẫn Chương trình Điện tử cho Windows Media Center dự kiến sẽ ngừng hoạt động vào tháng 1/2020.

Điều đó có nghĩa là hệ điều hành này sẽ không còn nhận được bất kỳ bản cập nhật hay sửa lỗi bảo mật nào vào năm tới.

Ông Brad Anderson, Phó chủ tịch phụ trách mảng Microsoft 365 cho biết: “Thay đổi và nâng cấp trong công nghệ là điều không thể tránh khỏi” và ông khuyến cáo người dùng Windows 7 chuyển sang sử dụng Microsoft 365 (gói dịch vụ bán gộp cả Office và Windows chung với nhau).

Như vậy, Microsoft sẽ tiếp tục cung cấp các bản cập nhật bảo mật cho Windows 7 cho các khách hàng doanh nghiệp trả tiền cho hỗ trợ, nhưng không hỗ trợ cho người dùng cá nhân.

Tuy nhiên, Microsoft cũng cung cấp các gói dịch vụ cập nhật mở rộng cho người dùng Windows 7 trong ít nhất 3 năm nữa thông qua chương trình Extended Security Updates với giá thấp nhất là 50USD, cao nhất có thể lên tới 200USD.

Windows 7 được phát hành vào năm 2009 và vẫn là một trong những hệ điều hành được sử dụng rộng rãi nhất. Windows 10 đã vượt qua Windows 7 trên thị trường máy tính để bàn vào cuối năm 2018. Báo cáo tháng 12/2018 của NetMarketShare cho thấy 39.2% máy tính họ thu thập dữ liệu đã sử dụng Windows 10, trong khi 36.9% sử dụng Windows 7.

Vào năm 2012, gã khổng lồ phần mềm đã quyết định gia hạn thêm 5 năm hỗ trợ tất cả các phiên bản Windows 7 cho người dùng cá nhân.

Trước động thái này của Microsoft, một số người dùng đã chia sẻ bí quyết “hack” cho phép người dùng có thể vượt qua các bước kiểm tra khi cập nhật Windows 7 để có thể tiếp tục nhận các bản cập nhật mới nhất từ Microsoft, bản mở rộng (Extended Security Updates-ESU).

XEM THÊM:

Cũ hơn

Mới hơn

Submit a Comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật. Bắt buộc phải điền vào các ô có dấu sao (*).