Woollim Entertainment sáp nhập với SM C&C

0
279
Casino 300×250

SM C&C và Woollim Entertainment, ngôi nhà chung của các nhóm nhạc như Infinite, Nell và Tasty sẽ sáp nhập để trở thành một công ty mới là Woollim Label.

thongtinhanquoc-Woollim-Entertainment-sap-nhap-voi-SM-C&C

SM C&C là công ty con của SM Entertainment sẽ cùng kết hợp với Woollim Entertainment để trở thành một công ty độc lập lấy tên chính thức là “Woollim Label.

SM Entertainment sẽ chịu trách nhiệm phân phối âm nhạc và việc kinh doanh của các nghệ sĩ trên toàn cầu dưới danh nghĩa là công ty “Woollim Label”. Trong khi đó SM C&C sẽ chịu trách nhiệm về phần hình ảnh.

Ngay sau khi tin tức này được đăng tải lên mạng xã hội, thì đại diện của công ty Woollim Entertainment đã có buổi phát biểu với giới truyền thông : “Woollim sẽ không có sự thay đổi về âm nhạc, vẫn sẽ tiếp tục theo đổi những thách thức mới và cũng sẽ giữ đúng nguyên bản bởi vì nó được quản lý riêng lẻ kể cả sáp nhập hay mua lại”.

Các đại diện của công ty nhấn mạnh rằng đây không phải là một quyết định đột ngột, nó đã được quyết định sau khi có cuộc đàm phán với các nghệ sĩ và nhân viên trong công ty : “Đây là một quyết định sau khi chúng tôi có một cuộc đàm phán dài cùng các nghệ sĩ và nhân viên của công ty. Chúng tôi hiểu được sự ngạc nhiên của công chúng khi mà công ty chúng tôi đang tạo ra được rất nhiều lợi nhuận cái mà các bạn có thể thấy từ thành công của tour lưu diễn thế giới của Infinite. Nhưng thị trường âm nhạc thay đổi rất nhanh chóng vì vậy thay vì chỉ nhìn thấy những lợi nhuận trước mắt thì chúng tôi đã cố gắng tạo ra sự thành công cho nghệ sĩ lâu dài hơn”.

Với sự sáp nhập này, SM Entertainment đang trên con đường trở thành công ty sản xuất âm nhạc toàn cầu như Universal Music Group, Warner Music Group, hay Sony Music Entertainment.

Nguồn: Soompi

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn