Xe buýt thăm quan thành phố Busan

1
585

Nhằm giới thiệu và quảng bá rộng rãi hơn nữa những vẻ đẹp và tài nguyên phong phú dọc sông Nakdong, con sông lớn nhất chạy qua tỉnh Gyeongnam, thành phố Busan đã phát triển xe buýt du lịch mang tên “ECO Bus Nakdong-gang City Tour” (Xe buýt thăm quan sông Nakdong).

bus

Mẹo hay cần biết, giúp bạn tiết kiệm băng thông Internet & thời gian

Đọc tin tức về Hàn Quốc cực đẹp, cực nhanh & tiết kiệm băng thông Internet bằng ứng dụng Facebook cho iPhone và cho Android.
⇢ Đăng ký theo dõi & đọc các bài viết của TTHQ trên facebook tại đây

Chỉ mất 0.1 giây để tải các bài viết!

Busan1

ECO Bus sẽ khởi hành từ ga Sasang (사상역) từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều, 40 phút một chuyến hàng ngày, và đia qua các bến tàu điện ngầm trọng điểm như ga Gupo (구포역), ga Deokcheon (덕천역).

Chỉ cần ngồi trên chuyến xe này là các bạn có thể thăm quan một vòng các địa điểm du lịch nổi bật của thành phố Busan như:
– Công viên sinh thái Hwamyeong (화명생태공원)
– Công viên sinh thái Samnak (삼락생태공원)
– Công viên sinh thái đảo Eulsuk (을숙도생태공원)
– Bãi biển Dadae-po (nơi có nhạc nước buổi tối hàng ngày) 다대포

화명생태공원
화명생태공원
삼락생태공원
삼락생태공원
아미산 전망대
아미산 전망대
낙동강하구에코센터(을숙도생태공원)
낙동강하구에코센터(을숙도생태공원)
다대포 꿈의 낙조분수
다대포 꿈의 낙조분수

Thêm một điều tiện lợi nữa là du khách khi mua vé, có thể dừng thăm quan tại các điểm du lịch thỏa thích và đón chờ xe buýt tiếp theo mà không bị giới hạn về mặt thời gian.
* Một số thông tin về ECO Bus
– Cước phí: 7.000 won
– Cách mua vé đi xe buýt: Ra cửa số 4 ga Sasang (사상역) để chờ xe buýt và mua luôn tại xe
– Trang web tham khảo về ECO Bus: http://jumbobus.kr/)
– Điện thoại : 051-714-3799
——————
Photo Credit: http://blog.busan.go.kr/4394

1 BÌNH LUẬN

  1. mình rất thik hàn quốc qua những bộ phim kinh điển,sắp tới mình đi hàn quốc chơi ,điểm đến của mình là busan ,nhưng m lo quá ,vì ko biết nhiều về tiếng hàn ,tiếng anh cũng ko giỏi lắm,ko biết m nên đi theo đoàn hay tự túc,vì nghe nói đi tự túc sẽ vui hơn,tham quan du lịch dc nhiều nơi,bạn có thể hướng dẫn dùm mình làm cách nào mà từ sân bay busan m đi tàu điên ngầm vào thành phố ko,và hướng dẫn du mình ở seoul nữa ,vì mình đi từ seoul rồi mới ra busan ,nếu m đi tàu hỏa mình phải mua ở đâu ,dự định của m đi là 6 ngày ,3 ngày seoul và 3 ngày busan

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập họ và tên của bạn