Mới

Hướng dẫn đặt lịch tiêm chủng mũi 3 vắc xin COVID-19

Với sự xuất hiện của biến thể Omicron, người đã hoàn thành tiêm chủng COVID-19 ở Hàn Quốc vẫn phải tiêm bắt buộc mũi thứ 3

Cập nhật về quy định giãn cách và quy định thẻ thông hành phòng dịch tháng 12/2021

Với sự xuất hiện của biến thể Omicron, chính phủ Hàn Quốc đã tăng cường chính sách phòng dịch trong tháng 12 để ngăn chặn sự lây lan

Đại sứ quán Việt Nam ở Hàn Quốc: Địa chỉ, giờ làm việc, đặt lịch hẹn…

Thông tin về Đại Sứ quán Việt Nam ở Hàn Quốc, các thủ tục lãnh sự, hướng dẫn đặt lịch hẹn online dành cho người Việt Nam.

Hướng dẫn lấy chứng nhận hoàn thành tiêm chủng COVID-19 bằng tiếng Anh

Nếu đã hoàn thành tiêm chủng vắc xin COVID-19 và muốn nhập cảnh vào Hàn Quốc, cần phải chuẩn bị hồ sơ và thủ tục như trong bài viết này.

Thử giải đề thi tiếng Việt kỳ thi Đại học ở Hàn Quốc năm học 2022

Đề thi tiếng Việt trong kỳ thi đại học năm học 2022 ở Hàn Quốc khó ngay cả với người Việt. Thử giải xem bạn được bao nhiêu điểm?

Thi đại học ở Hàn Quốc: 10 năm dồn lại một ngày. Cả đất nước nín thở phục vụ cho kỳ thi

Kỳ thi đại học ở Hàn Quốc diễn ra duy nhất 1 ngày trong năm, trong ngày này, từ cảnh sát cho đến các nhân viên văn phòng phải hỗ trợ kỳ thi.

Làm thử đề thi môn Tiếng Việt trong kỳ thi đại học Hàn Quốc năm học 2021

Ngày 3/12/2020 vừa qua, 493.000 học sinh lớp 12 ở Hàn Quốc chính thức bước vào kỳ thi tuyển sinh đại học (còn gọi là CSAT hay 수능, Suneung). Do đại dịch COVID-19 nên số thí sinh dự thi năm nay giảm 10.1% so với năm 2019, đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử, số lượng...

Văn hoá tang lễ của người Hàn Quốc

Người Hàn Quốc còn duy trì văn hóa tang lễ truyền thống không? Tang lễ hiện đại được tổ chức như thế nào? Bạn phải làm gì khi được mời dự?

11 bí mật thú vị về ngày Pepero Day 11/11

Ngày 11/11 hàng năm, nếu ghé qua các cửa hàng tiện lợi hay vào các siêu thị lớn ở Hàn Quốc, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh những hộp Pepero rực rỡ sắc màu, bên trong là các que bánh quy phủ sô cô la ngon miệng, hấp dẫn. Có thể nói ở Hàn Quốc, ngày Pepero (빼빼로 데이)...

Sự trở lại của Kim Seon Ho

Hàng loạt show truyền hình và các hợp đồng quảng cáo đã trở lại với Kim Seon Ho sau khi anh được minh oan trong vụ lùm xùm với bạn gái cũ

Lễ hội cỏ hồng mulley và hoa thiên nhật hồng ở thành phố Yangju

Để có một bộ ảnh rực rỡ trong mùa thu này, bạn nhất định phải đến công viên Nari, thuộc thành phố Yangju, tỉnh Gyeonggi nhé!

Theo thành phố Yangju, Lễ hội 10 triệu bông Thiên Nhật Hồng năm 2019 sẽ được tổ chức trong suốt 2 tháng, từ tháng 9 đến tháng 10.

Lễ hội cỏ hồng mulley và thiên nhật hồng ở thành phố Yangju

Một cánh đồng rộng 12.637m2 có trồng đủ các loài hoa như Thiên nhật hồng, cỏ hồng mulley, cosmos vàng và rất nhiều loài hoa thu khác.

10 Món ăn tiêu biểu cho mùa thu ở Hàn Quốc cực ngon!

Lễ hội cỏ hồng mulley và thiên nhật hồng ở thành phố Yangju
Lễ hội cỏ hồng mulley và thiên nhật hồng ở thành phố Yangju

Trong thời gian diễn ra lễ hội còn có các hoạt động khác như: cuộc thi vẽ dành cho trẻ em, triển lãm mĩ thuật, biểu diễn âm nhạc ngoài trời.

Lễ hội cỏ hồng mulley và thiên nhật hồng ở thành phố Yangju

Lễ hội mở cửa từ 6 giờ sáng đến 7 giờ tối trong suốt sự kiện. Từ ngày 9~22/9/2019, lễ hội còn mở cửa đến tận 10 giờ tối, kết hợp với lễ hội đèn LED vô cùng lung linh.

Lễ hội cỏ hồng mulley và thiên nhật hồng ở thành phố Yangju

Thiên Nhật Hồng còn có các tên gọi khác như: thiên kim hồng, bách nhật hồng, bách nhật bạch. Thiên Nhật Hồng nở hoa suốt mùa hè và mùa thu.

Lễ hội cỏ hồng mulley và thiên nhật hồng ở thành phố Yangju

Thiên nhật có nghĩa là nghìn ngày. Những bông hoa thiên nhật hồng có màu tím hoặc đỏ thường được cột lại thành bó 100 bông. Bó hoa 100 bông đó mang ý nghĩa về lòng trung thành, sự thành thật, trung thực.

Lễ hội cỏ hồng mulley và thiên nhật hồng ở thành phố Yangju

Ngoài ý nghĩa về lòng trung thực, sự cương nghị và đứng đắn thì màu tím đậm đà của loài hoa này còn tượng trưng cho sự thuỷ chung son sắt.

Nếu bạn muốn gửi gắm tình yêu của mình cho một cô nàng nào đó thì hãy dành tặng cho họ những bó hoa thiên nhật hồng (bách nhật hồng) xinh đẹp nhé!

Lễ hội cỏ hồng mulley và thiên nhật hồng ở thành phố Yangju

Công viên Nari ở thành phố Yangju-si được coi là một trong những thánh địa cỏ hồng đẹp nhất Hàn Quốc.

Lễ hội cỏ hồng mulley và thiên nhật hồng ở thành phố Yangju

Hướng dẫn đi đến công viên Nari:

  • Tên tiếng Hàn: 나리공원
  • Thời gian tổ chức lễ hội: 1/9 ~ 30/10/2019
  • Địa chỉ: 경기 양주시 광사로 131-66
  • Cách đi: Ga tàu điện Yangju trên line 1, exit 2, đón xe bus làng số 2-4 đi 9 bến (13 phút) đến bến 만송동1통 thì xuống và đi bộ tiếp 700m (11 phút) như hướng dẫn trong bản đồ.

Những lễ hội & sự kiện đặc sắc trong tháng 9 ở Hàn Quốc nhất định phải tham gia

Cũ hơn

Mới hơn

Submit a Comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật. Bắt buộc phải điền vào các ô có dấu sao (*).