Lễ hội cỏ hồng mulley và hoa thiên nhật hồng ở thành phố Yangju

Nhiều người đọc

Những câu chúc bằng tiếng Hàn trong ngày Tết Trung thu

Người Hàn Quốc thường chúc nhau những câu gì khi muốn gửi tin nhắn cảm ơn hay lời động viên tới những người thân trong gia đình & bạn bè?

Tết Trung thu trong văn hóa cổ truyền của người Hàn Quốc

Tại sao người Hàn Quốc coi Tết Trung thu là ngày Tết lớn nhất trong năm? Người Hàn chuẩn bị những món ăn và hoạt động gì cho ngày Tết này?

18 Bộ phim điện ảnh quốc dân của Hàn Quốc

Điện ảnh Hàn Quốc không chỉ có Ký Sinh Trùng (Oscar 2020), rất nhiều bộ phim điện ảnh hay của Hàn Quốc cũng được khán giả quốc tế săn lùng.

TOP 10 phim điện ảnh hài lãng mạn cực hay của điện ảnh Hàn 2018-2019

Phim hài lãng mạn Hàn Quốc trong lĩnh vực điện ảnh thường được sản xuất không nhiều mỗi năm, tuy nhiên chất...
Thông tin Hàn Quốc
TTHQ Group: Chia sẻ thông tin về Hàn Quốc và học hỏi các kinh nghiệm du lịch, làm visa, hồ sơ thủ tục kết hôn ở Hàn Quốc... ✓ Kênh Youtube của TTHQ: Chia sẻ những clip chất lượng cao với nội dung đa dạng về các bài giảng tiếng Hàn, về phỏng vấn những người đang sống ở Hàn Quốc, về văn hóa và du lịch Hàn Quốc...

Để có một bộ ảnh rực rỡ trong mùa thu này, bạn nhất định phải đến công viên Nari, thuộc thành phố Yangju, tỉnh Gyeonggi nhé!

Theo thành phố Yangju, Lễ hội 10 triệu bông Thiên Nhật Hồng năm 2019 sẽ được tổ chức trong suốt 2 tháng, từ tháng 9 đến tháng 10.

Lễ hội cỏ hồng mulley và thiên nhật hồng ở thành phố Yangju

Một cánh đồng rộng 12.637m2 có trồng đủ các loài hoa như Thiên nhật hồng, cỏ hồng mulley, cosmos vàng và rất nhiều loài hoa thu khác.

10 Món ăn tiêu biểu cho mùa thu ở Hàn Quốc cực ngon!

Lễ hội cỏ hồng mulley và thiên nhật hồng ở thành phố Yangju
Lễ hội cỏ hồng mulley và thiên nhật hồng ở thành phố Yangju

Trong thời gian diễn ra lễ hội còn có các hoạt động khác như: cuộc thi vẽ dành cho trẻ em, triển lãm mĩ thuật, biểu diễn âm nhạc ngoài trời.

Lễ hội cỏ hồng mulley và thiên nhật hồng ở thành phố Yangju

Lễ hội mở cửa từ 6 giờ sáng đến 7 giờ tối trong suốt sự kiện. Từ ngày 9~22/9/2019, lễ hội còn mở cửa đến tận 10 giờ tối, kết hợp với lễ hội đèn LED vô cùng lung linh.

Lễ hội cỏ hồng mulley và thiên nhật hồng ở thành phố Yangju

Thiên Nhật Hồng còn có các tên gọi khác như: thiên kim hồng, bách nhật hồng, bách nhật bạch. Thiên Nhật Hồng nở hoa suốt mùa hè và mùa thu.

Lễ hội cỏ hồng mulley và thiên nhật hồng ở thành phố Yangju

Thiên nhật có nghĩa là nghìn ngày. Những bông hoa thiên nhật hồng có màu tím hoặc đỏ thường được cột lại thành bó 100 bông. Bó hoa 100 bông đó mang ý nghĩa về lòng trung thành, sự thành thật, trung thực.

Lễ hội cỏ hồng mulley và thiên nhật hồng ở thành phố Yangju

Ngoài ý nghĩa về lòng trung thực, sự cương nghị và đứng đắn thì màu tím đậm đà của loài hoa này còn tượng trưng cho sự thuỷ chung son sắt.

Nếu bạn muốn gửi gắm tình yêu của mình cho một cô nàng nào đó thì hãy dành tặng cho họ những bó hoa thiên nhật hồng (bách nhật hồng) xinh đẹp nhé!

Lễ hội cỏ hồng mulley và thiên nhật hồng ở thành phố Yangju

Công viên Nari ở thành phố Yangju-si được coi là một trong những thánh địa cỏ hồng đẹp nhất Hàn Quốc.

Lễ hội cỏ hồng mulley và thiên nhật hồng ở thành phố Yangju

Hướng dẫn đi đến công viên Nari:

  • Tên tiếng Hàn: 나리공원
  • Thời gian tổ chức lễ hội: 1/9 ~ 30/10/2019
  • Địa chỉ: 경기 양주시 광사로 131-66
  • Cách đi: Ga tàu điện Yangju trên line 1, exit 2, đón xe bus làng số 2-4 đi 9 bến (13 phút) đến bến 만송동1통 thì xuống và đi bộ tiếp 700m (11 phút) như hướng dẫn trong bản đồ.

Những lễ hội & sự kiện đặc sắc trong tháng 9 ở Hàn Quốc nhất định phải tham gia

Cùng chủ đề

Viết bình luận

- Advertisement -

Bài mới đăng

Jjimjilbang và văn hóa tắm hơi độc đáo của người Hàn Quốc

Người Hàn Quốc rất thích tắm hơi (sauna), không chỉ để giảm mệt mỏi, đằng sau nó còn ẩn chứa văn hóa jjimjilbang mang tính cộng đồng rất cao.

7 Kiểu kì thị vẫn đang phổ biến ở Hàn Quốc, phân biệt chủng tộc & đa văn hóa đứng đầu

Xã hội Hàn Quốc vẫn đang tồn tại các kiểu kỳ thị, trong đó vấn đề phân biệt chủng tộc và đa văn hóa gây khó khăn cho người nước ngoài.

Nguy hiểm khôn lường khi dỗ con bằng điện thoại di động

Dỗ con bằng điện thoại có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hệ tiêu hóa, sức khỏe của con cũng như tính giao tiếp xã hội và tính cách của trẻ.

Văn hóa tiệc thôi nôi ở Hàn Quốc

Tiệc thôi nôi là bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của em bé ở Hàn Quốc. Tại sao người Hàn Quốc coi bữa tiệc này là quan trọng với em bé?

Kimjang – Văn hóa muối kim chi của người Hàn Quốc, di sản phi vật thể của thế giới

Kimjang là nét văn hóa muối kimchi của người Hàn Quốc mỗi khi mùa đông gõ cửa. Người Hàn Quốc tặng kimchi muối cho người già neo đơn.
error:

Toàn bộ nội dung trên website của TTHQ được bảo vệ theo Luật bản quyền quốc tế và Hàn Quốc. Vui lòng không sao chép hoặc tái bản dưới mọi hình thức.

© Copyright 2019 - Trang Thông tin Hàn Quốc.