Yoon Doo Joon của Highlight sẽ xuất ngũ vào tháng 4/2020!

Nhiều người đọc

18 Bộ phim điện ảnh quốc dân của Hàn Quốc

Điện ảnh Hàn Quốc không chỉ có Ký Sinh Trùng (Oscar 2020), rất nhiều bộ phim điện ảnh hay của Hàn Quốc cũng được khán giả quốc tế săn lùng.

TOP 10 phim điện ảnh hài lãng mạn cực hay của điện ảnh Hàn 2018-2019

Phim hài lãng mạn Hàn Quốc trong lĩnh vực điện ảnh thường được sản xuất không nhiều mỗi năm, tuy nhiên chất...

42 cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn căn bản cho người mới học

42 cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn căn bản dành cho người mới học tiếng Hàn. Bài giảng ngữ pháp kèm theo từ vựng đa dạng và ví dụ trực quan.

20 đặc trưng văn hóa của Hàn Quốc

Những hình ảnh nào đặc trưng cho văn hóa truyền thống của người Hàn Quốc, ngoài hanbok, kimchi, Hàn Quốc còn có những nét văn hóa nào?
Ngọc Vũ
Kết nối với Hàn Quốc như một cái duyên và gắn bó cùng Hàn Quốc như một định mệnh. Quan tâm tới văn hoá, xã hội, các tin tức thời sự và mối quan hệ quốc tế giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Ca sĩ Yoon Doo Joon (윤두준) của nhóm nhạc thần tượng Highlight nhập ngũ vào ngày 24/08/2018 và thắm thoắt chỉ còn hai tháng nữa sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự, vào ngày 10/4/2020.

Yoon Doo Joon vốn là một trong những sao nam K-Pop được khán giả mọi lứa tuổi yêu mến nhờ sự gương mẫu khi thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Trong thời gian ở quân ngũ ngày 5/4/219, công ty quản lý Around Us Entertainment tiết lộ Yoon Doo Joon đã được thăng cấp sớm vì hoàn thành nghĩa vụ được giao xuất sắc. Ngày 1/4/2019, anh được thăng cấp sớm hơn ba tháng so với dự kiến. Doo Joon hiện phục vụ tại sư đoàn 12 bộ binh.

Trước khi đột ngột nhập ngũ, Yoon Doo Joon đã phải ngừng quay tác phẩm nổi tiếng của anh – bộ phim “Let’s Eat 3”.

Với vai trò là nhân vật chính trong bộ phim, việc anh nhập ngũ đã khiến nhà sản xuất bộ phim phải rút gọn từ 16 tập xuống còn 14 tập. Sau khi kịch bản được chỉnh lại với 14 tập, Yoon Doo Joon đã phải quay phim liên tục để hoàn thành bộ phim ngay trước khi nhập ngũ.

2 năm là quãng thời gian không quá ngắn mà cũng không quá quá dài. Hy vọng rằng người hâm mộ sẽ vẫn tiếp tục ủng hộ các thành viên của còn lại của Highlight và cùng chờ đợi sự trở lại của Doo Joon.

​ Sau Yoon Doo Joon, Yang Yo Seob và Lee Ki Kwang, Yong Jung Hyung là thành viên tiếp theo của Highlight xác nhận nhập ngũ.

Như vậy, toàn bộ các thành viên Highlight đang và sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự. Trước đó, Yoon Doo Joon đã nhập ngũ với tư cách lính tại ngũ hồi tháng 8/2018, Yang Yo Seob nhập ngũ trong vai trò cảnh sát nghĩa vụ hồi tháng 1/2019. Ngoài ra, Lee Ki Kwang cũng đã vượt qua kỳ thi cảnh sát nghĩa vụ và sẽ nhập ngũ vào ngày 18/4/2020 tới đây.

Em út Son Dong Woon đã đăng ký tham dự kỳ thi nghĩa vụ cảnh sát và chuẩn bị làm bài thi thứ 2.

XEM THÊM: Đi nghĩa vụ quân sự ở Hàn Quốc – Còn gì khổ hơn đi lính?

Tổng hợp từ YNA

Cùng chủ đề

Viết bình luận

- Advertisement -

Bài mới đăng

Irene (Red Velvet) bị tố cáo lăng mạ biên tập viên thời trang

Một BTV thời trang tố cáo hành động cư xử không đẹp của Irene trên Instagram. Irene đã xin lỗi nhưng liệu còn giữ được hình ảnh đẹp với fan?

Jjimjilbang và văn hóa tắm hơi độc đáo của người Hàn Quốc

Người Hàn Quốc rất thích tắm hơi (sauna), không chỉ để giảm mệt mỏi, đằng sau nó còn ẩn chứa văn hóa jjimjilbang mang tính cộng đồng rất cao.

7 Kiểu kì thị vẫn đang phổ biến ở Hàn Quốc, phân biệt chủng tộc & đa văn hóa đứng đầu

Xã hội Hàn Quốc vẫn đang tồn tại các kiểu kỳ thị, trong đó vấn đề phân biệt chủng tộc và đa văn hóa gây khó khăn cho người nước ngoài.

Nguy hiểm khôn lường khi dỗ con bằng điện thoại di động

Dỗ con bằng điện thoại có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hệ tiêu hóa, sức khỏe của con cũng như tính giao tiếp xã hội và tính cách của trẻ.

Văn hóa tiệc thôi nôi ở Hàn Quốc

Tiệc thôi nôi là bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của em bé ở Hàn Quốc. Tại sao người Hàn Quốc coi bữa tiệc này là quan trọng với em bé?
error:

Toàn bộ nội dung trên website của TTHQ được bảo vệ theo Luật bản quyền quốc tế và Hàn Quốc. Vui lòng không sao chép hoặc tái bản dưới mọi hình thức.

© Copyright 2019 - Trang Thông tin Hàn Quốc.